3 cách tự nhiên chữa đau họng hiệu quả

3 cách tự nhiên chữa đau họng hiệu quả. Mùa đông mang theo nó một loạt các bệnh và đau họng là một trong số đó. Hãy áp dụng những cách sau để bảo vệ cổ họng của mình

Thông thường do nhiễm trùng, đau họng có thể rất khó chịu khi bị bỏng và bạn cũng gặp khó khăn khi nuốt thức ăn. Tuy nhiên, bạn có thể chữa khỏi bệnh này bằng cách thử một trong những phương thuốc tự nhiên này.

Tea with ginger lemon and honey

Nước muối loãng: Mặc dù nước súc miệng cổ, muối rất nhanh và hiệu quả giảm đau họng. Bên cạnh đó là một chất khử trùng nhẹ, muối giúp làm sạch đờm từ cổ họng và giảm sưng. Thêm nửa muỗng cà phê muối vào một cốc nước ấm. Khuấy kỹ, để nó tan và súc miệng. Lặp lại ba lần một ngày.

Xem thêm: http://benhvienphuclam.com/2017/09/18/phong-kham-chuyen-khoa-tieu-hoa-tai-benh-vien-phuc-lam/
Mật ong: Dễ dàng có sẵn trên kệ bếp, mật ong là một phương thuốc chữa đau họng hiệu quả cổ truyền thống. Do tính chất kháng khuẩn của nó, nó có thể đẩy nhanh quá trình chữa bệnh. Thêm một thìa mật ong vào một cốc nước nóng hoặc dùng cùng với trà thảo dược .

Trà gừng: Mặc dù có hương vị cay, gừng làm việc hiệu quả như là thuốc chữa đau họng. Nó giúp tẩy sạch chất độc ra khỏi cơ thể và tăng lưu thông máu. Tính chống viêm của nó cũng giúp diệt vi khuẩn xấu. Vì vậy, rắc một số gừng rễ vào trong một ấm ấm, nhẹ nhàng tách trà.

Xem thêm: http://benhvienphuclam.com/2017/11/17/chi-phi-xet-nghiem-mau-het-bao-nhieu-tien/

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN