4 điều cơ bản giúp “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh

Sau đây là 4 điều cơ bản giúp “cậu nhỏ” của bạn luôn khỏe mạnh và có khả năng sẵn sàng chiến đấu một cách hiệu quả nhất khi lâm trận.

Những điều dưới đây được tổng hợp từ tờ tạp chí sức khỏe nước ngoài – một trong những tờ tạp chí về sức khỏe giới tính uy tín trên toàn cầu. Những kết luận sau đây đã được nhiều nhà khoa học kiểm chứng.

1. Hút thuốc có thể khiến dương vật ngắn đi. Sở dĩ như vậy là do quá trình cương cứng của dương vật phụ thuộc vào tuần hoàn máu, hút thuốc sẽ khiến các mạch máu bị vôi hóa, làm cản trở tuần hoàn máu.

suc-khoe-cau-nho (1)

Thuốc lá là nguyên nhân khiến cậu nhỏ ngày một yếu

2. Tuyến tiền liệt phát triển quá mức có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương và cả xuất tinh sớm. Nếu bạn gặp trục trặc về “súng” không rõ nguyên nhân, hãy khám nam khoa để bảo vệ sức khỏe tình dục.

3. Não không tham gia chỉ đạo quá trình xuất tinh. Tín hiệu này xuất phát từ tủy sống. Như vậy, các ông phải cảnh giác với những món đồ uống chứa cồn vốn ảnh hưởng trực tiếp đến tuyến tụy.

South Korean drink soju

Rượu, bia rất có hại cho sức khỏe sinh lý nam giới

4. Nguyên nhân phổ biến nhất của những chấn thương về dương vật thường là thủ dâm quá mạnh. Hãy cẩn thận nếu các ông muốn “súng” vẫn hoạt động tốt.

Theo: Ngọc Lam

Nguồn thanhnien.vn

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN