5 điều quan trọng bạn cần biết về mặt nạ collagen

5 điều quan trọng bạn cần biết về mặt nạ collagen. Khi có ý định đầu tư sử dụng mặt nạ collagen để chăm sóc da mặt thì cần phải biết hết những điều sau thì hãy sử dụng

1. Collagen là khối xây dựng quan trọng nhất của da

Sản xuất collagen giảm khi bạn già đi, khiến da bạn trở nên mỏng hơn, khô hơn, yếu hơn và ít đàn hồi. Điều này dẫn đến sự hình thành của các đường nhăn và nếp nhăn và sagging da. Một khi bạn đạt đến độ tuổi 30, da của bạn mất khoảng 1,5% cửa hàng collagen mỗi năm. Vào tuổi 40, cơ thể bạn đã mất khoảng 15% collagen tự nhiên.

Collagen là chất đạm phong phú nhất trong cơ thể của bạn – nó cho làn da của bạn sức mạnh và độ đàn hồi. Được gọi là “protein trẻ trung”, collagen tăng tốc độ trao đổi tế bào da và hỗ trợ cấu trúc da của bạn. Tối đa hóa collagen trong da của bạn sẽ giữ cho nó mịn màng, đầy đặn, và không nhăn. Mặt nạ collagen được thiết kế để tăng cường lượng collagen của da và làm giảm sự suy thoái collagen.

2. Chọn mặt nạ collagen làm từ collagen thủy phân

Collagen bao gồm các axit amin cần thiết cho việc duy trì độ đàn hồi, làn da trẻ trung, nhưng không phải tất cả các sản phẩm collagen đều đáp ứng được các yêu cầu đặt ra xung quanh chúng. Vì collagen là một protein lớn, nó không thể xâm nhập vào lớp hạ bì nếu bạn áp dụng nó lên da như trước. Để các phân tử collagen được hấp thụ bởi da, chúng cần phải rất nhỏ, vì vậy chúng nhỏ có thể xâm nhập vào lớp da của da bạn.

Hydrolyzed Collagen là một dạng collagen được chế biến thu được khi bạn phá vỡ các sợi collagen, thông qua quá trình được gọi là Hydrolysis. Công nghệ này được người Nhật phát minh và cấp bằng sáng chế. Thay vì cung cấp các axit amin cần phải được chia nhỏ và sau đó lắp ráp thành collagen, collagen thủy phân có thể cung cấp các chuỗi peptide nhỏ có thể sử dụng được hiệu quả vào cơ thể của chúng ta. Collagen bị thủy phân thâm nhập vào lớp hạ bì, được hấp thu vào máu, và sau đó kích hoạt sản sinh collagen trong ma trận của da.

3. Mặt nạ Collagen mang lại những lợi ích khác biệt

Uống collagen có hiệu quả vì nó cho phép bạn tăng cường sản xuất collagen và tăng cường làn da của bạn từ trong ra ngoài, nhưng việc sử dụng collagen vào da bạn cũng có những lợi ích. Mặt nạ Collagen mang lại những lợi ích khác biệt, do thực tế là chúng bao phủ rất nhiều bề mặt của da và được truyền với một mảng các thành phần thâm nhập sâu và làm ẩm da. Là một lợi ích bổ sung, khi bạn để lại mặt nạ collagen trên khuôn mặt của bạn, nó hydrat và thắt chặt da, cho bạn một facelift ngay lập tức.

4. Mặt nạ collagen rất thuận tiện và có thể sử dụng ở mọi nơi

Tại sao phải lột vỏ bucks lớn tại một spa khi bạn có thể mang lại cho spa với mặt nạ collagen? Mặt nạ collagen là một cách tuyệt vời để duy trì làn da đẹp và cho bạn một cái cớ để điều trị cho mình mỗi tuần. Chúng được đóng gói sẵn trong túi và được thiết kế để vừa với khuôn mặt của bạn. Chúng có lỗ hổng cho mắt, mũi và miệng. Mặt nạ collagen là hiệu quả về chi phí, dễ sử dụng và không có phản ứng phụ tiêu cực, trong khi các loại collagen khác, như tiêm collagen, có thể gây đau đớn và tốn kém.

5. Mặt nạ collagen tăng cường sản xuất collagen

Sử dụng một mặt nạ collagen khuếch đại chu kỳ sản xuất collagen tự nhiên cơ thể bạn. Khi áp dụng vào mặt, mặt nạ collagen mang lại lợi ích lâu dài. Các phương pháp điều trị collagen khác có thể làm cho da tăng nhanh, nhưng hiệu quả là tạm thời. Mặt nạ collagen làm trẻ hóa làn da bằng cách giữ ẩm và làm tăng sản sinh collagen, làm giảm các nếp nhăn và nếp nhăn.

Để đạt được kết quả tốt nhất với mặt nạ collagen, rửa mặt bằng một chất tẩy rửa nhẹ nhàng để loại bỏ vết bẩn và vết bẩn trên trang điểm. Mặc dù nó không phải là hoàn toàn cần thiết, hấp hơi trước mặt của bạn cũng có thể có lợi vì nó mở ra các lỗ chân lông. Hãy chắc chắn để áp dụng mặt nạ đều để đảm bảo rằng các thành phần xuyên vào da đều.

Xem thêm: uống collagen có tác dụng gì

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN