5 lợi ích ấn tượng nhất khi uống collagen

5 lợi ích ấn tượng nhất khi uống collagen. Uống collagen không chỉ giúp làm đẹp da nhanh chóng lâu dài mà còn có rất nhiều những lợi ích ấn tượng khác giúp cho cơ thể chúng ta ngày một tốt hơn

1 ) Collagen để giảm cân

Hàm lượng protein tinh khiết, giàu protein của Hydrolysed Collagen được biết đến là một chất ức chế sự thèm ăn hiệu quả, tự nhiên, trong đó nhiều nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hiệu ứng satiating để thúc đẩy giảm cân (1,2).

Ngoài ra, không giống như một số sản phẩm giảm cân, Collagen dạng nước không chứa chất độn, kích thích tố, axit và không được sản xuất với bất kỳ hình thức xử lý khắc nghiệt nào có thể ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cơ thể. Collagen thủy phân cũng đã chứng minh cho thấy sự giảm chất béo, tránh tắc nghẽn động mạch và tăng cường hỗ trợ cơ quan. (4)

Do đó, các cá nhân có thể hưởng lợi từ việc giảm cân bằng cách tiêu thụ collagen ăn được, do giảm ham muốn ăn nhẹ và giúp cơ thể cảm thấy tự nhiên lâu hơn… mà không có tác dụng phụ khó chịu!

Tiêu thụ collagen protein có thể làm giảm cả độ đàn hồi của da lỏng lẻo và sự xuất hiện của cellulite trong hành trình giảm cân của bạn. Điều này là do các phân tử có trách nhiệm làm cho các mô liên kết trong da của bạn, do đó có thể làm dày da và ngụy trang bất kỳ bất thường!

2 ) Tăng trưởng & hiệu suất cơ bắp

Collagen là một phân tử mạnh mẽ thúc đẩy vô số các lợi ích để hỗ trợ nhu cầu và nhu cầu cho vận động viên, vận động viên thể hình và người đi tập thể dục hàng ngày.

Tiêu thụ Collagen thủy phân dưới dạng smoothies, protein lắc, pancakes vv, có khả năng đáng kinh ngạc để hỗ trợ thúc đẩy một nguồn tự nhiên của Creatine trong cơ thể – đây là một axit amin cần thiết cho việc xây dựng cơ bắp mới sau tập thể dục và cung cấp bouts năng lượng.

Làm thế nào nó hoạt động?

Cơ bắp của bạn dựa vào nguồn năng lượng trực tiếp để duy trì chức năng bình thường trong cơ thể – điều này được cung cấp thông qua sự phân hủy adenosine triphosphate (ATP) trong tế bào của bạn. Đối với hợp chất này được thay thế để cung cấp thêm năng lượng, các axit amin glycine, arginine và methionine là cần thiết, mà cùng nhau tạo thành phân tử Creatine.

Collagen đến từ đâu?…

Collagen peptide chứa hai trong số ba axit amin cần thiết để tạo thành một nguồn Creatine tự nhiên, tăng cường năng lượng trong cơ thể. Bộ đôi glycine và arginine trong collagen có thể hỗ trợ quá trình sản xuất Creatine, do đó giúp tăng hiệu suất cơ thể thông qua các lần tập luyện lặp lại, (5) (6) ngoài Arginine giúp thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp và duy trì khối lượng cơ nạc ! (4) Chiến thắng, thắng!

3 ) Sức mạnh khớp xương

Tỷ lệ phần trăm cao của khối lượng xương của chúng tôi được tạo thành từ collagen có kiểm soát đáng kể các khớp của chúng ta sẽ mạnh đến mức nào trong cuộc sống hàng ngày – đặc biệt là những người có lối sống năng động!

Không cung cấp cơ thể của bạn với các axit amin cần thiết cần thiết để xây dựng các protein cần thiết để hỗ trợ, sẽ dẫn đến việc phá vỡ các protein trong cơ thể – không phải những gì bạn cần khi bạn đang cố gắng để đạt được sức mạnh! Điều này có thể có tác dụng domino trong việc làm cho các khớp của bạn yếu và buộc xương của bạn bị mất mật độ.

Mặt khác, nuôi dưỡng cơ thể của bạn với các axit amin cần thiết sẽ xây dựng các protein cần thiết để tăng cường nhiều bộ phận của cơ thể của bạn, cho phép:

✓ Ít đau nhức và có thể ngăn chặn bất kỳ hình thức tập thể dục nào.

✓ Tăng phạm vi chuyển động khi nâng tạ.

✓ Sức mạnh để có thể tăng cường độ tập thể dục / nâng cao hơn.

Để đưa Collagen vào quan điểm, nó đã được chứng minh là an toàn để có khả năng hỗ trợ điều trị viêm xương khớp (1)

4 ) Tác dụng của Collagen cho giấc ngủ / lo lắng

Một mô hình ngủ ngon có thể làm những điều kỳ diệu cho cơ thể của chúng ta! Bên cạnh yếu tố rõ ràng khiến bạn cảm thấy ít mệt mỏi và lờ đờ trong ngày, giấc ngủ nhiều hơn có thể làm tăng chất lượng sức khỏe, cải thiện tâm trạng và quan điểm hàng ngày , cuộc sống tình dục và, mặc dù bạn đang ăn đúng lối sống – không ngủ đủ giấc có thể là lý do bạn không giảm cân…

Axit amin đa tác dụng Glycerine, vẫn có một lợi ích khác – khả năng giúp đỡ những người đấu tranh ngủ hoặc thậm chí tệ hơn, rơi vào 30% của tất cả những người bị chứng mất ngủ.

Một nghiên cứu phân tích tác dụng của việc tiêu thụ glycerine, so với giả dược trước khi đi ngủ, cho thấy rõ ràng axit amin để giảm mệt mỏi và có xu hướng giảm buồn ngủ (8)

Glycine trong collagen thủy phân cũng có khả năng làm giảm căng thẳng và giảm lo lắng do nó là tài sản của một chất dẫn truyền thần kinh với khả năng thúc đẩy thay đổi điều trị trong cơ thể. (9) Những yếu tố này có thể dẫn đến giảm stress, lo lắng, trầm cảm và một lần nữa, thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn.

5) Collagen cho tiêu hóa

Một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh là một cơ sở tuyệt vời cho một lối sống hạnh phúc và tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, hệ tiêu hóa yếu có thể dẫn đến cảm giác uể oải và lờ đờ, khiến bạn cảm thấy bị giảm sút và nó có thể gây đau dạ dày – nói cách khác, bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy thích tập thể dục. Điều này nghe có vẻ như bạn?

Collagen có thể đóng góp cho một hệ thống tiêu hóa lành mạnh, ít bị kích động do tính chất nhẹ nhàng của một trong các axit amin glycine.

Chỉ trong trường hợp bạn quan tâm đến bit khoa học …

Khi thịt được tiêu thụ, các axit amin cysteine và tryptophan được giải phóng vào dòng máu, có thể ức chế hoạt động tuyến giáp bình thường. Điều này có thể dẫn đến não nhận tín hiệu để phá vỡ cơ bắp hơn là chất béo cho năng lượng, cũng có một domino tiềm năng ảnh hưởng đến gây mệt mỏi, điều kiện viêm và hệ miễn dịch suy yếu.

Glycine từ collagen có thể giúp đỡ ngay cả sự hấp thu của các axit amin, xây dựng một bảo vệ mượt mà hơn, ‘bảo vệ giống như’ trong đường tiêu hóa (7)

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN