6 thời điểm mà nàng ham muốn làm “chuyện ấy” nhất

Bạn có biết rằng phụ nữ cũng có những ham muốn giống như đàn ông, có khi còn hơn cả đàn ông. Việc nắm bắt được thời điểm nàng muốn làm chuyện ấy rất quan trọng. Dưới đây là 6 thời điểm mà nàng muốn làm chuyện ấy nhất đã được khoa học chứng minh.

thoi-diem-nang-muon-quan-he (2)

Khi xem phim tình cảm

Bạn nên nhớ rằng, phụ nữ sẽ rất dễ bị kích thích trước những bộ phim tình cảm ngọt ngào. Bạn có thể làm mới tình yêu, làm mới cuộc vui bằng cách cùng nhau xem một bộ phim lãng mạn. Hãy chuẩn bị thêm một không gian ấm áp có thể gần gũi để dụ dỗ nàng bước vào thế giới cảm xúc mãnh liệt của riêng hai người.

Sau cuộc tranh cãi

Bạn có bất ngờ với ý kiến này, nhưng thực tế thì rất nhiều cô nàng muốn một cuộc yêu nồng cháy với đối tác sau khi cãi nhau. Đây sẽ là chất xúc tác giúp hai bạn làm lành và hàn gắn lại tình cảm.

Khi căng thẳng

Căng thẳng là một trạng thái tâm lý tiêu cực, nhiều người nghĩ rằng nó sẽ không phù hợp với những cảm xúc thăng hoa, nhưng với sex lại hoàn toàn ngược lại, đây là một trong những thời điểm nàng muốn yêu. Mặt khác, sex còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng cực tốt. Bởi vậy nếu nàng của bạn đang gặp những rắc rối khó giải quyết, nàng bị stress, hãy khéo léo đưa nàng vào những cuộc vui, biết đâu khi tâm lý thoải mái trở lại, mọi việc lại dễ dàng xử lý hơn.

thoi-diem-nang-muon-quan-he (3)

Khi đang ghen

Ghen là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Nếu bạn biết kết hợp chúng một cách vừa đủ, tình yêu của bạn sẽ thăng hoa hơn bao giờ hết. Đôi khi, để xóa bỏ những cơn ghen của nàng và chứng tỏ cho nàng thấy bạn yêu nàng thì hãy “yêu” nàng một cách cuồng nhiệt nhất. Điều đó sẽ thay tất cả những lời bạn muốn nói.

Khi gặp lại sau khoảng thời gian xa cách

Cảm giác nhớ nhung khi phải đi xa là điều khó tránh khỏi trong tình yêu của những cặp đôi. Không gì có thể bù đắp lại cho những tháng ngày này lại tốt hơn một cuộc yêu cháy bỏng. Tất cả những cảm giác nhung nhớ, tủi hơn bấy lâu sẽ được giải tỏa hết cùng những giây phút thăng hoa của cả hai.

Sau những bài tập thể dục

Sau các bài tập sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn, và bên cạnh đó, nó còn tác dụng rất lớn với trí não. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi hoạt động, cơ thể bạn sẽ sản sinh ra hoóc-môn endorphin, đây là một chất giúp tâm trạng con người hưng phấn và vui vẻ hơn. Bởi vậy, đây cũng là một thời điểm tuyệt vời cho những cuộc yêu. Nhưng cả hai hãy chú ý vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi lâm trận bởi sau các bài tập, cơ thể của bạn sẽ có mồ hôi và mùi cơ thể, nó có thể gây giảm cảm xúc yêu.

Nguồn: Menzine

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN