Bàn inox giá bao nhiêu có rẻ hơn so với bàn gỗ?

Bàn inox giá bao nhiêu có rẻ hơn so với bàn gỗ? Bàn inox và bàn gỗ là 2 loại bàn rất được ưa chuộng hiện nay ở mỗi gia đình nhưng họ phân vân không biết nên dùng loại nào và bàn inox giá bao nhiêu có đắt hay rẻ hơn so với bàn gỗ không?

Bàn inox được tìm thấy trong nhiều nhà bếp của nhà hàng giống như các thiết bị mà bạn và tôi có thể tìm thấy trong nhà bếp cho thuê căn hộ dầy của chúng tôi: được sắp xếp gọn gàng, vô trùng, khắc nghiệt và kim loại. Mắt và bạn sẽ không nhìn thấy nó. Về phương diện thẩm mỹ, đây là một điều tốt: Nó có thể làm “cố gắng nhưng nhầm lẫn ở Brooklyn” hoặc “thuê ở Trung Tây kỳ quặc” hoặc Anywhere, Hoa Kỳ. Về cơ bản nó là một đồ nội thất tùy chỉnh với giá không phải là tùy chỉnh: một bộ đếm bất kỳ, bất kỳ kích cỡ nào, bất kỳ ngân sách nào sẽ biến bếp biến thành một phòng bạn có thể thực sự nấu ăn và giải trí. -steel worktable “trực tuyến và bạn sẽ thấy rằng rất nhiều các trang web cung cấp nhà hàng cung cấp nó trong mọi thao tác: có hoặc không có một cái găng tay, bánh xe, backsplash nhỏ, hoặc một bộ đồ ăn khối thịt.

ban-inox-gia-bao-nhieu

Xem thêm: http://inoxcaocap.vn/shop/ban-ghe-inox/bo-ban-ghe-inox-mat-kinh-sang-trong-cho-phong-khach

Thêm vào đó, bộ đếm cực kỳ hiệu quả, đa năng, không ngớ ngẩn này (với bộ nhớ) có giá 150 đô la hoặc sẽ được chuyển đến căn hộ của bạn sau hai tuần. (Nhanh hơn, rẻ hơn, và không có chi phí vận chuyển nếu bạn đã là một khách hàng Amazon Thủ tướng Chính phủ và muốn mua nó ở đó). Hoặc nếu bạn sống gần một cửa hàng cung cấp nhà hàng, hãy tự đi lấy bàn của bạn và tự mình mang về nhà.
Trong nhà hàng nhà bếp, bảng này là nơi các đầu bếp sous hack lên toàn bộ động vật, vỏ 5.000 pound squash, và đặt sous vide của họ để hum đêm. Trong nhà bếp của tôi, đó là nơi tôi đặt ra những quả ô-liu đã ướp “ném cùng nhau” và bánh quy và spritzes làm bằng tay cho khách, người có thể yên vị trên barstools sang một bên hoặc tập hợp ‘vòng quanh ba mặt (chỉ một trong những mặt ngắn là butted chống lại bức tường). Bàn là nơi tôi (và nếu tôi chọn, mười người bạn) có thể chop, trộn, và khuấy của chúng tôi để ăn tối. Nó phục vụ như một bộ chia phòng mà không phải là đay và chia-y. Đó là bàn ăn tối của tôi, trạm chuẩn bị, quầy bar, văn phòng nhà. Và tấm, nhưng đôi khi chỉ. Để làm sạch nó, tôi chỉ cần spritz bình thường thép không gỉ sạch hơn trên bề mặt rộng và xem những vệt thì thầm. (Thép không gỉ cho thấy bụi và lông mèo rất tốt, vì vậy bạn sẽ được làm sạch nó rất nhiều)

Lựa chọn sản phẩm của bạn có bề mặt bằng gỗ thay vì bằng thép không rỉ, bạn có thể cắt trực tiếp trên bề mặt giống như bảng cắt, và phiên bản này sẽ cho bạn thêm vài trăm đô la tùy theo kích cỡ. Và nhãn hiệu gỗ sẽ được thực hiện bởi John Boos, công ty của Hoa Kỳ đã bắt đầu vào những năm 1880, tạo ra các bề mặt chống sốc, bề mặt bền cho thợ rèn; người bán thịt; và các nhà ăn và nhà bếp của quân đội Hoa Kỳ, Hải quân và Hải quân. Gỗ Boos là hạnh phúc sống: nó làm mềm, mịn màng, và tiến hóa như bạn chop trên nó. Và thật là mơ ước khi có một cái bảng cắt quá khổ để mở ra khi bạn nấu ăn. Một lưu ý cho đầu bếp: Nếu bạn có kế hoạch cắt trực tiếp trên bề mặt, lựa chọn để an toàn thực phẩm hoàn thiện tự nhiên Dầu Finish như trái ngược với Varnique Finish. Để làm sạch, chà sạch với muối thô và nửa chanh, rửa sạch bằng xà bông xốp, và sử dụng dầu khoáng để làm thuỷ.

Xem thêm: http://inoxcaocap.vn/shop/ghe-inox/tong-hop-nhung-mau-ghe-inox-cao-1m-1m5-2m

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN