Cách chữa ngộ độc thực phẩm tốt nhất bằng gừng

Cách chữa ngộ độc thực phẩm tốt nhất bằng gừng. Chữa ngộ độc thực ăn bằng gừng tuy đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng

Cách giải ngộ độc thức ăn tốt nhất là sử dụng một tách trà gừng ấm.

Trà gừng ấm sẽ có tác dụng kìm chế các phản ứng do độc tố của thức ăn gây ra trong cơ thể, hơn nữa tác dụng của trà gừng còn giúp đào thải những độc tố này ra bên ngoài nhờ đường tiêu hóa hoặc thoát mồ hôi qua da.

Tra-gung-1

Điều trị ngộ độc thức ăn từ bài thuốc Gừng + Mật ong

Đây là một bài thuốc khá quen thuộc khi nó có thể điều trị được rất nhiều các căn bệnh liên quan đến dạ dày, tiêu hóa, xương khớp… Nhưng một tác dụng tốt hơn của bài thuốc này mà không phải ai cũng biết là điều trị ngộ độc thức ăn.
Cách làm rất đơn giản bệnh nhân dùng gừng rửa sạch, thái nhỏ rồi cho ngâm với mật ong để trong tủ lạnh từ 1- 2 giờ là có thể đem ra sử dụng, Người bệnh có thể ăn kèm cùng với cơm.

Xem thêm: cách chữa ngộ độc rượu

Chữa ngộ độc thức ăn nhờ bài thuốc gừng ngâm giấm

Với những người bụng dạ kém hoặc hay bị dị ứng thức ăn thì trong tủ bếp lúc nào cũng nên có một lọ gừng ngâm với giấm. Lý do bởi đây không chỉ là một món ăn mà còn là một bài thuốc chữa được rất nhiều bệnh đặc biệt là hiện tượng ngộ độc thức ăn.
Khi bị ngộ độc thức ăn bệnh nhân chỉ việc lấy những lát gừng ngâm giấm đem ra ăn sống, có thể ăn khi có biểu hiện ngộ độc thức ăn hoặc ăn liên tục trước hoặc sau bữa cơm trong ngày.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN