Cách hạn chế phải tìm đến bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa

Cách hạn chế phải tìm đến bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa. Bệnh về tiêu hóa rất dễ gặp phải do đó nên cần phải cẩn thận để tránh phải tìm đến bệnh viện tiêu hóa

Dành ít phút trước khi ăn bất kỳ bữa ăn nào. Ăn uống khi căng thẳng là nguyên nhân phổ biến gây ra, điều mà nhiều khách hàng của chúng tôi nghĩ là bình thường vì nó xảy ra vào ban ngày. Nhưng nó không phải là, và bạn có thể làm giảm nó nếu bạn bình tĩnh hệ thống của bạn trước khi ăn. Hút một vài hít thở sâu sẽ làm thay thế hệ thống thần kinh căng thẳng liên quan đến căng thẳng với hệ thống thần kinh giao cảm êm dịu. Khi điều này được kích hoạt, tiêu hóa có thể hoạt động lại một lần nữa.

Súc miệng hai phút mỗi ngày. Tiêu hóa bắt đầu trong não khi dây thần kinh vagus, chạy giữa não và ruột, gửi tín hiệu kích hoạt quá trình sản xuất acid dạ dày và enzym tiêu hóa. Nhiều người bị tiêu hoá kém có một quá trình truyền tín hiệu yếu. Có một số cách để tăng cường: bạn có thể hát hoặc súc miệng trong hai phút mỗi ngày, hoặc sử dụng một lưỡi gây rắc rối để kích thích phản ứng gag của bạn hai hoặc ba lần.

Xem thêm: http://benhvienphuclam.com/2017/11/17/chi-phi-xet-nghiem-mau-het-bao-nhieu-tien/

Bạn không phải là celiac để phản ứng với gluten.Bây giờ chúng ta biết rằng nhiều người có một phản ứng đo được với gluten mà không gây ra thiệt hại cho microvilli mà có thể xếp chúng như celiac. Nó được gọi là độ nhạy gluten không phải là celiac, và nó ảnh hưởng đến nhiều người hơn là bệnh celiac. Lắng nghe cơ thể; nếu nó nói với bạn gluten không đồng ý với bạn, có lẽ nó không.

Nghỉ 12 giờ giữa bữa tối và bữa sáng. Màng ruột bao gồm một lớp tế bào duy nhất bổ sung mỗi 72 giờ, nhưng sửa chữa này không thể diễn ra hiệu quả nếu ruột của bạn đang làm việc chăm chỉ để tiêu hóa cùng một lúc. Rời khỏi 12 giờ giữa các bữa ăn sẽ cho giai đoạn rõ ràng để ruột tập trung vào việc sửa chữa và bổ sung. Nhưng không nhanh vì lợi ích của ruột của bạn – nó sẽ gửi cơ thể vào cú sốc và quá tải gan.

Lượng axit thừa có thể không phải là nguyên nhân gây ra các vấn đề của bạn. Nhiều người bị khó tiêu, trào ngược acid hoặc ợ nóng nghĩ rằng đó là vì họ tạo ra quá nhiều axit, nhưng nó cũng có thể là chúng không sản xuất đủ. Điều này gây nên sự thay đổi áp suất trong dạ dày, cho phép cơ vòng ở đầu mở ra, cho phép nội dung đi ra. Ăn một ít protein ở mỗi bữa ăn và nhai tốt sẽ tăng sản xuất axit. Cũng hãy thử một thìa canh giấm táo sống (phải là loại chứa trầm tích mẹ) trong một ly nước ngay trước khi bạn ăn.

Xem thêm: http://benhvienphuclam.com/2017/09/12/dieu-tri-ngo-doc-thuc-pham-tai-benh-vien-phuc-lam-hung-yen/

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN