Có nên mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng không?

Có nên mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng không? Thụy Sỹ là đất nước của đồng hồ vì vậy những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ không hề rẻ. Nên có nên mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng không?

Có nên mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng không?

  • Chất lượng đồng hồ Thụy Sĩ

Khi nói đến thời gian để mua sắm trên kỳ nghỉ Thụy Sĩ của bạn, bạn sẽ tìm thấy đồng hồ để bán ở khắp mọi nơi! Đồng hồ Thụy Sĩ có danh tiếng về chất lượng vượt trội đã kiếm được qua nhiều năm và bao gồm cả sản xuất truyền thống và công nghệ tiên tiến. Việc bắt đầu bắt đầu vào cuối thế kỷ 16 khi có lệnh cấm đeo đồ trang sức của Jean Calvin, người có thẩm quyền mở rộng ra tất cả các khía cạnh của đời sống Thụy Sĩ. Các thợ kim hoàn và thợ kim hoàn đã chuyển sang nghệ thuật làm đồng hồ để giữ thời gian trong khi thời trang. Thụy Sĩ đã được biết đến như là trung tâm của ngành công nghiệp đồng hồ trong hơn 400 năm và tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu trong thị trường đồng hồ thế giới về mặt giá trị. Cuối cùng, đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng về độ chính xác, độ tin cậy, chất lượng và phong cách; do đó mọi người trên toàn thế giới thích mua đồng hồ do Thụy Sĩ sản xuất hơn bất kỳ loại đồng hồ nào khác.

Mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ở đâu rẻ nhất Hà Nội?
Mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ở đâu rẻ nhất Hà Nội?

Điều gì làm cho một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ xem một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ?

Đồng hồ Thụy Sĩ thường được định nghĩa là đồng hồ được sản xuất hoàn toàn ở Thụy Sĩ hoặc đồng hồ có phong trào Thụy Sĩ. Theo Liên đoàn Công nghiệp Đồng hồ Thụy Sĩ (FH), đồng hồ được coi là Thụy Sĩ, theo luật Thụy Sĩ nếu,

1) chuyển động của nó là Thụy Sĩ và,

2) chuyển động của nó được xếp ở Thụy Sĩ và;

3) nhà sản xuất thực hiện kiểm tra cuối cùng ở Thụy Sĩ. Chính phủ Thụy Sĩ yêu cầu luật pháp rằng phần chi phí sản xuất của Thụy Sĩ phải ít nhất 60% cho một sản phẩm được dán nhãn “Swiss Made”.

Chỉ khi đó là Thụy Sĩ, có thể một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ mang theo chỉ dẫn “Thụy Sĩ” hoặc “Thụy Sĩ”, hoặc bất kỳ biểu thức nào khác có chứa từ “Thụy Sĩ” hoặc bản dịch của nó, ở bên ngoài. Một chiếc đồng hồ được coi là Swiss Made nếu chiếc đồng hồ được làm từ các bộ phận của Thụy Sĩ và được lắp ráp tại một nhà máy của Thụy Sĩ.

Hóa thạch Goes “Thụy Sĩ xứ”
Ngay cả những nhà sản xuất đồng hồ của Mỹ cũng ghen tị với uy tín của nhãn hiệu “Swiss Made”. Vào năm 2014, nhà sản xuất đồng hồ có trụ sở tại Mỹ, Fossil, nổi tiếng với đồng hồ giá cả phải chăng được bán tại các trung tâm mua sắm trên toàn nước Mỹ, mở một trung tâm thiết kế và phát triển tại thị trấn đồng hồ Biel Switzerland, bên kia đường từ nhà máy Rolex. Fossil có kế hoạch kiếm được tới nửa triệu đồng hồ mỗi năm ở Thụy Sĩ với nhãn hiệu “Swiss Made” đáng thèm muốn. Động thái này đánh dấu sự xâm nhập của Fossil vào thị trường cao cấp với những chiếc đồng hồ mang theo bộ nhớ cache của truyền thống đồng hồ đẹp của Thụy Sĩ. Động thái của Fossil sẽ giúp họ cạnh tranh trực tiếp với Swatch, nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/mua-dong-ho-omega-chinh-hang-gia-re-o-dau-ha-noi.htm
Các loại đồng hồ Thụy Sĩ
Có hai cách chính mà đồng hồ Thụy Sĩ hoạt động. Đầu tiên là pin, được gọi là đồng hồ thạch anh chạy bằng pin. Tiếp theo là một chiếc đồng hồ cơ học, hay còn gọi là đồng hồ đeo tay và phức tạp hơn. Nó được tạo thành từ khoảng một trăm ba mươi phần nhỏ phức tạp, được lắp ráp bằng tay và bạn sẽ trả nhiều tiền hơn cho loại đồng hồ này. Đây cũng là một trong những phức tạp nhất trên thế giới. Có ba loại đồng hồ Thụy Sĩ để lựa chọn.

1. Tương tự: cổ điển và chính thức hơn

2. Kỹ thuật số: bình thường hơn

3. một sự kết hợp của hai, được gọi là một đồng hồ analogue / kỹ thuật số đó là tiện dụng hơn. Bằng cách hiểu các loại đồng hồ Thụy Sĩ có sẵn trước khi mua sắm có thể được chuẩn bị tốt hơn để biết những gì họ đang tìm kiếm.

Mua đồng hồ Thụy Sỹ do Thụy Sĩ sản xuất
Khi quyết định mua đồng hồ Thụy Sĩ, điều quan trọng cần lưu ý là có nhiều thiết kế và tính năng. Đồng hồ hoàn hảo cho một người là vấn đề ưu tiên và đồng hồ Thụy Sĩ có thể có giá từ 50 CHF đến hàng nghìn và giá trung bình là 739 CHF, vì vậy hãy đảm bảo bạn biết ngân sách của mình là gì trước khi mua sắm. Đồng hồ Thụy Sĩ được sản xuất tốt, có uy tín, rất mong muốn và phong phú ở Thụy Sĩ.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN