Có an toàn nếu uống collagen khi mang thai và cho con bú?

Có an toàn nếu uống collagen khi mang thai và cho con bú? Collagen được ví là thần dược làm đẹp của da cho chị em vì vậy nên khi đang mang thai hay cho con bú thì nhu cầu ấy cũng không giảm nhưng lo lắng là nó có an toàn và ảnh hưởng đến con không?

Uống Collagen khi cho con bú và mang thai

Hãy nhớ rằng tất cả mọi thứ mà bạn tiêu thụ trong khi mang thai được đưa vào bởi em bé của bạn quá. Nếu bạn đang cho con bú tất cả mọi thứ bạn ăn và uống sẽ đi vào sữa mẹ của bạn cho em bé của bạn để tiêu thụ.

Điều quan trọng nhất cần nhớ là bạn luôn luôn cần phải kiểm tra bất kỳ bổ sung với bác sĩ của bạn nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, bao gồm cả bổ sung collagen. Tất cả các chất bổ sung và thuốc đều có cảnh báo và hướng dẫn về chúng, vì vậy nếu bạn muốn biết liệu bạn có thể bổ sung collagen nhất định trong khi cho con bú hoặc mang thai hay không, hãy kiểm tra nó. Nếu bạn không thể lấy một cái gì đó trong khi mang thai hoặc cho con bú, nó cũng nêu rõ rằng trong tập sách mỏng và trên bao bì.

uong-collagen-khi-mang-thai

Tác dụng phụ bổ sung Collagen có thể bao gồm nồng độ canxi cao và phản ứng quá mẫn. Điều quan trọng cần lưu ý là một số chất bổ sung collagen có nguồn gốc từ sinh vật biển, vì vậy nếu bạn bị dị ứng động vật có vỏ, bạn cần phải cẩn thận không sử dụng chất bổ sung collagen biển.

Collagen bổ sung có thể đến dưới dạng collagen thủy phân (viên nén hoặc bột), viên collagen hoặc bột collagen. Cần lưu ý rằng một số chất bổ sung collagen để lại mùi vị khó chịu trong miệng và có mùi khó chịu, cả hai có thể không tuyệt vời để bạn xử lý nếu bạn đang mang thai và bị ốm nghén.

Uống nước trái cây cùng với bổ sung collagen cho da mặt có thể giúp che giấu hương vị, chỉ cần được cảnh báo rằng một số loại nước ép có tính axit (như nước ép cà chua, nước ép nho, nước ép táo và nước cam) có thể làm suy yếu sức mạnh của chất bổ sung collagen. các loại nước ép trái cây.

Khác với những thứ để kiểm tra và tìm ra cho bạn nên được tốt để có bổ sung collagen trong khi mang thai và cho con bú. Hãy hỏi bác sĩ của bạn về Collagen Gold mà nên là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang cho con bú hoặc mang thai.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN