Collagen của hãng nào tốt nhất cho da?

Collagen của hãng nào tốt nhất cho da? Khi nói đến collagen chúng ta sẽ nghĩ đến ngay tác dụng của collagen là làm đẹp da, chống lại sự lão hóa vị tuổi tác. Vậy collagen của hàng nào tốt nhất?

Collagen cho làn da trẻ trung và khỏe mạnh

Sức khỏe và ngoại hình của da là cách sử dụng collagen bổ sung phổ biến nhất. Dựa trên nghiên cứu chúng tôi đã làm, đây cũng là lý do chính đáng, collagen hoạt động.

Khi nó quay ra, Collagen loại 1, 3, và 5 là quan trọng nhất để tăng mức độ collagen da của bạn (chủ yếu là loại 1). Khi thường xuyên bổ sung collagen cho sức khỏe da, người dùng báo cáo làn da mềm mại hơn, săn chắc hơn và trẻ trung hơn. Một số phụ nữ thậm chí cho rằng da của họ có một ‘ánh sáng’ với nó.

collagen-cream-benefits

Dưới đây là một số nghiên cứu thực tế nghiên cứu đánh giá lợi ích của da bổ sung collagen:

  • Bổ sung collagen loại 2 cải thiện sự xuất hiện của da và lưu thông vi sinh hiệu quả chống lại các dấu hiệu lão hóa ở phụ nữ. Trong nghiên cứu này, phụ nữ chỉ dùng 1.000 mg collagen loại 2 ( can thiệp lâm sàng trong Lão hóa 2012 ).
  • Đối tượng dùng 3 gram chất bổ sung peptide collagen có dấu hiệu cải thiện độ ẩm và độ đàn hồi của da. Bổ sung vitamin C ngoài collagen không đảm bảo kết quả bổ sung ( Journal of Cosmetic and Laser Therapy 2014 ).
  • Các tình nguyện viên uống 3 gram mỗi ngày collagen hydrosylate có dấu hiệu cải thiện độ đàn hồi và độ bền rào cản so với nhóm chứng. Ngoài ra, các tình nguyện viên cũng dùng astaxanthin hiển thị kết quả ấn tượng hơn nữa. Nhóm tình nguyện bao gồm những người có làn da bị tổn thương tương đối ảnh (bị hư hại từ mặt trời), và điều này chỉ ra rằng bổ sung collagen có thể giúp bảo vệ và điều trị da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời ( Journal of Medicinal Food 2014 ).
  • Hỗ trợ nhiều hơn cho việc cải thiện làn da bị hư hại do nắng ( nguồn ).

Nhưng cách bổ sung Collagen đúng cách chính xác sẽ giúp làn da khỏe mạnh, trẻ trung hơn?

  • Theo một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên Skin Pharmacology and Physiology , việc bổ sung collagen peptide làm tăng mức độ procollagen type 1, elastin và fibrillin sau 8 tuần sử dụng liên tục. Trong nghiên cứu này, phụ nữ được nhận 2,5 gram peptide collagen trong 8 tuần, và nếp nhăn mắt là trọng tâm chính của nghiên cứu.
  • Được hỗ trợ bởi nghiên cứu trước đây cho thấy bổ sung collagen thúc đẩy một ảnh hưởng anabolic (tái xây dựng) trong da.

Tất cả điều này lên đến một đánh giá đầy đủ các nghiên cứu trước đây để thực hiện đánh giá bổ sung collagen năm 2015 này , nơi mà nó được kết luận rằng bổ sung collagen có thể cải thiện sự xuất hiện và sức khỏe của da.

Nghiên cứu đã được thực hiện, và gần như tất cả các bên đồng ý rằng bổ sung collagen thích hợp có thể cải thiện sức khỏe và sự xuất hiện của da. Bạn chỉ cần đúng loại collagen, số lượng thích hợp của nó, và sau đó dùng nó một cách nhất quán trong 4 tuần để các hiệu ứng có thể khởi động.

xem thêm: https://hangxin.com.vn/san-pham-collagen-nao-lam-dep-da-tot-nhat/

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN