Collagen nam uống được không? Loại nào tốt cho da?

Collagen nam uống được không? Loại nào tốt cho da? Không chỉ phụ nữ cần đẹp da mà các chàng trai cũng cần điều đó. Vậy Collagen nam uống được không? Loại nào tốt cho da?

Người bạn thân nhất của làn da của nam giới là loại collagen nào?

Da của bạn có thể thường xuyên bị căng thẳng và cho thấy những dấu hiệu của lối sống quá sức, căng thẳng và bận rộn của bạn. Elixirs ngừng đồng hồ cho sự xuất hiện của bạn từng là thứ tưởng tượng, nhưng không còn nữa. Tiếp nối thành công to lớn của Pure GOLD COLLAGEN®, sản phẩm bổ sung thực phẩm lỏng bán chạy nhất trong các nhà hóa học hàng đầu của Vương quốc Anh, có nhu cầu rất lớn về một sản phẩm tương đương cho thị trường nam giới.

COLLAGEN GOLD Active là một thực phẩm bổ sung chất lỏng mới cho nam giới và sản phẩm mới cải tiến này đã nhận được đánh giá 5 sao. Việc bổ sung chất lỏng hàng ngày nhắm vào lớp hạ bì da của bạn (nơi các loại kem không thể đạt được) để giúp tái tạo cấu trúc collagen và làm sống lại vẻ ngoài của bạn.

ACTIVE-GOLD-COLLAGEN-0318

Collagen là yếu tố cấu trúc chính của làn da của bạn, nhưng sản xuất tự nhiên giảm khi bạn tuổi dẫn đến mất độ săn chắc và nếp nhăn. Bây giờ, chỉ đơn giản bằng cách gõ lại một ly 50ml một ngày, bạn có thể nhìn tốt nhất của bạn mà không dành thời gian cho một chế độ chăm sóc da phức tạp.

Active GOLD COLLAGEN® cũng giúp giảm các mô liên kết bị tổn thương và giảm khớp sau khi tập thể dục mạnh.
Active GOLD COLLAGEN® chứa một hỗn hợp độc đáo của Collagen thủy phân, Glucosamine, L-Carnitine và một loạt các vitamin và khoáng chất khác – tất cả đều hoạt động để cải thiện vẻ ngoài không chỉ của da mà còn cả tóc và móng tay của bạn.
Các thử nghiệm lâm sàng mù đôi chứng minh kết quả mạnh mẽ mà sản phẩm tiên tiến này mang lại. Xét nghiệm đối tượng ở độ tuổi 35-55 cho thấy những người dùng collagen thủy phân Peptan ™ được giảm 26% trong nếp nhăn và nếp nhăn sau 12 tuần sử dụng.

Ông Max Marcellino, Bác sĩ phẫu thuật chuyên gia nhựa FRCS tại Harley Street London nhận xét “Tôi khuyên bạn nên dùng Active GOLD COLLAGEN cho tất cả các khách hàng nam của mình để giúp trẻ hóa làn da của họ làm cho nó trở nên mượt mà và săn chắc hơn. Các thành phần hoạt tính cũng có lợi cho khớp và cơ bắp làm cho nó bổ sung hàng ngày hoàn chỉnh. ”

Xem thêm: collagen giá bao nhiêu tiền

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN