Điều gì xảy ra khi đi xét nghiệm máu lúc khám sức khỏe xin việc?

Điều gì xảy ra khi đi xét nghiệm máu lúc khám sức khỏe xin việc? Tất cả thủ túc khám sức khỏe xin việc đều phải xét nghiệm máu tổng quát để xác định tình hình sức khỏe bản thân trước khi làm việc ở bất kỳ cơ quan xí nghiệp nào

Điều gì xảy ra khi xét nghiệm máu lúc khám sức khỏe xin việc

Tại Phúc Lâm, chúng tôi có thể sử dụng xét nghiệm máu để chẩn đoán và điều trị một số bệnh trạng như tiểu đường, các vấn đề về tuyến giáp, các dấu hiệu tổn thương thận, ung thư vú hoặc ung thư buồng trứng.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại các bệnh viện của chúng tôi hoạt động trên cơ sở người đến trước được phục vụ trước tiên. Chúng tôi mong muốn xem tất cả bệnh nhân của chúng tôi càng sớm càng tốt – nhưng các phòng khám của chúng tôi có thể rất bận và có thể xảy ra sự chậm trễ.

Sau khi xét nghiệm máu bạn có thể bị tím nhẹ. Điều này là bình thường và sẽ giảm xuống sau vài ngày theo cách mà vết bầm tím nào khác.

xet-nghiem-mau-kham-suc-khoe-xin-viec

Vì sao nên xét nghiệm máu tại bệnh viện đa khoa Phúc Lâm

Mẫu máu của bạn sẽ được thực hiện bởi một chuyên gia về phlebotomist được huấn luyện đặc biệt để thực hiện kiểm tra của bạn. Phlebotomists sẽ không thảo luận về kết quả máu của bạn hoặc tình trạng bệnh lý của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc về xét nghiệm máu hoặc cần giúp đỡ để hiểu kết quả xét nghiệm máu, vui lòng nói chuyện với bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn của bạn, hoặc nhân viên y tá tại phòng khám

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN