Đồng hồ Omega Seamaster Professional Diver 300m 42mm chuyên dụng

Đồng hồ Omega Seamaster Professional Diver 300m 42mm chuyên dụng. Đồng hồ Omega Seamaster có đặc tính nổi bật là hoạt động được cả dưới nước nên rất được ưa chuộng sử dụng khi đi biển, đi bơi, hay cho nhưng thợ lăn chuyên nghiệp

Kể từ năm 1993, hãng Seamaster Professional Diver 300m của Omega đã là tâm điểm của bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu. Được biết đến với người hâm mộ như là đồng hồ của James Bond trong GoldenEye năm 1995, Seamaster 300m là một trong những mô hình mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu. Chỉ trong thời gian cho Baselworld, Omega đã công bố một chiếc Seamaster Diver 300 được trang bị vỏ bọc bằng gốm, quay số bằng gốm được thiết kế lại, kích thước 42mm mới và phong trào Master Chronometer C0-Axial 8800 của Omega.

dong-ho-Omega-Seamaster-Professional-Diver-300M-42mm

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Nhãn hiệu: Omega
Người mẫu: Seamaster Diver 300m
Kích thước: rộng 42mm
Case Material: Thép không gỉ hoặc thép không gỉ và vàng
Pha lê / ống kính: Sapphire
Phong trào: Omega Master Chronometer 8800
Tần số: 25.200 bph
Dự trữ điện: 55 giờ
Dây / Bracelet: Vòng đeo tay bằng kim loại để phù hợp với trường hợp hoặc dây đeo cao su tích hợp màu xanh hoặc đen
Giá đồng hồ Omega chính hãng & tình trạng sẵn có: TBD

Phân tích sản phẩm đồng hồ Omega Seamaster Diver 300m

Đáng chú ý nhất là bộ sưu tập Seamaster Diver 300m mới đã được cập nhật với kích thước 42mm từ chiều rộng 40mm của mô hình kích thước đầy đủ trước đây để phù hợp với thay đổi thị hiếu về kích thước đồng hồ. Master của Chronograph 8800 chứng tỏ xu hướng của họ trong những năm gần đây để nâng cấp đồng hồ của họ với những chiếc vip sản xuất sang trọng trên sản phẩm rộng rãi của họ.

Sự trở lại thành công của mô hình sóng trên mặt nạ gốm, hiện đã khắc laser, sẽ được hoan nghênh đến nhiều fan của Seamaster. Có màu đen, xanh dương, hoặc “PVD chrome”, mặt số mới được cập nhật tinh vi, có ngày ở vị trí 6 và văn bản mới phù hợp với kích cỡ mới của chiếc đồng hồ. Tuy nhiên khác biệt, DNA của dial cũng giống như nó đã luôn luôn, chứng tỏ sự cống hiến của Omega cho khả năng của phong cách này để đứng sự kiểm tra thời gian chỉ với những thay đổi thiết kế nhỏ.

Van tiết kiệm hạm đội của Seamaster Diver 300m lúc 10 giờ cũng khác biệt một cách tinh tế so với các mẫu cũ hơn, với một cấu hình hình nón hơn và khả năng mới được vận hành dưới nước. Cũng như phong cách của Omega, bộ sưu tập Seamaster Diver 300m mới sẽ có ít nhất mười bốn model mới, với sáu chiếc bằng thép không rỉ và 8 chiếc bằng thép không gỉ và hỗn hợp vàng.

Tuy nhiên, tinh tế các cập nhật trực quan trên Omega Seamaster Diver 300m mới có thể được, Omega đã cung cấp một phong trào sản xuất mới và thú vị hơn nhiều để một gói đồng hồ của thợ lặn thử và thực sự. Các tính năng mới khác như vị trí ngày thứ sáu, cập nhật helium release valve, nhiều hơn về quy mô 42mm xu hướng, và quay trở lại của sóng quay số mẫu làm việc với nhau để cung cấp cho người hâm mộ lý do mới để xem xét lại một trong những cốt lõi của Omega

Xem thêm: đồng hồ breitling

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN