Đồng hồ Rolex Cellini – thiết kế mới mẻ tính năng cổ điển

Đồng hồ Rolex Cellini – thiết kế mới mẻ tính năng cổ điển. Rolex đã phát hành một chiếc đồng hồ mới với một tính năng mà nó đã không được sử dụng từ những năm 1950 có tên là đồng hồ Rolex Cellini

Các mô hình thể thao của Rolex có được tất cả vinh quang, nhưng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp cũng có một đường dây xem trang phục cổ điển mà không nên bỏ qua.
Ra mắt vào năm 2014 và được gọi là “Cellini”, đồng hồ mỏng hơn và tối thiểu hơn các dòng sản phẩm khác của Rolex. Họ đã không phát triển nhiều kể từ đó, nhưng một phát hành mới tại Baselworld năm nay là về để thay đổi đó.

dong-ho-rolex (2)

Các Rolex Cellini Moonphase là entry mới nhất Rolex trong dòng váy đồng hồ của nó. Việc bổ sung một Moonphase đánh dấu lần đầu tiên các thương hiệu đã bao gồm mà phức tạp kể từ những năm 1950, theo Hodinkee .

Theo Rolex, biến chứng moonphase sẽ vẫn chính xác trong 122 năm mà không có sự điều chỉnh. Nó cho biết giai đoạn hiện tại với một đĩa màu xanh mang một vòng trống rỗng và mặt trăng appliqué thiên thạch.

Ngày cũng có thể được đọc bằng cách sử dụng các con số trên cạnh của màu trắng lacquer dial. Hộp 39 mm sử dụng hợp kim vàng 18k của Rolex độc quyền có tên là “Everose”, và được ghép với dây da cá sấu.

Đồng hồ Rolex chính hãng Thụy Sỹ sẽ sớm được phát hành và sẽ có giá 26.750 USD.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN