Kệ inox treo tường nhà bếp 4 tầng ưu việt

Kệ inox treo tường nhà bếp 4 tầng ưu việt. Kệ inox treo tường 4 tầng ưu việt có thể đừng được đầy đủ bát đĩa với số lượng lớn vẫn đảm bảo an toàn chắc chắn

Thông tin kệ inox treo tường nhà bếp

– Xuất xứ: Việt Nam
– Sản xuất: inox Tân Tiến
– Chất liệu inox: 201, 304 (Theo nhu cầu quý khách)
– Kích thước: khách hàng được tư vấn theo nhu cầu
– Độ dày: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm
– Cắt gấp bằng máy thủy lực, che mối hàn bằng khí Argon, tránh hiện tượng oxi hóa mối hàn
– Bảo hành 12 tháng
– Giao hàng 2 – 10 ngày tùy số lượng

ke-thanh-4-tang-1200

Xem thêm: http://inoxcaocap.vn/shop/ban-inox/mau-ban-inox-nho-1m2-bao-nhieu-tien

Công dụng của kệ inox treo tường nhà bếp

Kệ inox treo tường nhà bếp 4 tầng thường dùng trong khu bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, hoặc thường đặt ở ngoài sảnh phục vụ, dùng để chén bát, dĩa, thìa, đũa, xoang nồi, vật dụng… Kệ inox dạng thanh mà các nhà hàng thường dùng là kệ inox dạng thanh 4 tầng, 3 tầng, 2 tầng tùy theo số lượng vật dụng, hay không gian cho phép.
Thiết kế giá kệ inox 4 tầng có thể được làm bằng inox dạng tấm, hoặc dạng thanh tròn theo nhu cầu chúng ta để vật dụng gì, và tùy thuộc vào vấn đề thẩm mỹ của bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. Với bếp nhà hàng, bếp công nghiệp với diện tích nhỏ ta có thể tận dụng không gian bằng giá kệ inox treo tường nhà bếp, thường để bên trên chậu rửa inox, bếp á, bếp âu, khu sơ chế tạo sự thuận lợi hơn trong việc thao tác… Kệ thanh và kệ phẳng giá tương đương nhau.

Tất cả các loại kệ inox đều được sản xuất bằng inox 304, chống gỉ, chống ăn mòn, với chi phí thấp hơn quý khách có thể dùng chất liệu inox 201 (phụ thuộc vào vị trí sử dụng sản phẩm, vị trí quá nhiều nước + muối thì nên dùng inox 304).

Xem thêm: http://inoxcaocap.vn/shop/mang-inox/mang-xoi-inox-cao-cap

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN