Khám sức khỏe định kỳ phát hiện sớm các bệnh nam khoa

Khám sức khỏe định kỳ phát hiện sớm các bệnh nam khoa. Với môi trường sống hiện nay các bệnh nam khoa ngày càng phát triển gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và khả năng sinh sản ở nam giới nên việc đi khám sức khỏe định kỳ sớm phát hiện và điều trị bệnh là rất cần thiết

Những nguy hại khi không khám sức khỏe định kỳ ở nam giới

Mắc các bệnh viêm nhiễm tiết niệu, sinh dục: triệu chứng của các bệnh lý tiết niệu, sinh dục biểu hiện không rõ rệt ở một số trường hợp nhưng bệnh vẫn âm thầm tiến triển phức tạp và dễ lan rộng ra bộ phận khác.

Suy giảm chức năng tình dục: các chứng viêm nhiễm vùng kín khiến ảnh hưởng đến việc thải niệu, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh dẫn đến chứng yếu sinh lý ở nam giới, gây khó khăn cho việc tinh trùng gặp trứng, tỉ lệ đậu thai sẽ rất thấp.

Nguy cơ vô sinh, hiếm muộn: viêm nhiễm ở tinh hoàn, mào tinh hoàn, tuyến tiền liệt, túi tinh… và các bệnh ở cơ quan sinh sản có thể làm giảm chất lượng tinh trùng, giảm khả năng thụ thai, ảnh hưởng đến khả năng làm cha của nam giới.

Khả năng mắc các bệnh xã hội: các bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà, Chlamydia, mụn rộp sinh dục… cần được phát hiện và điều trị sớm để ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

Đe dọa đến tính mạng: các bệnh lý nam khoa có thể dẫn đến những biến chứng như: suy thận, ung thư, nhiễm trùng máu… đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh. Ngoài ra, còn lây truyền và gây hại cho tính mạng của thai nhi.

phanbiet3_aggu

Kiểm tra khám sức khỏe định kỳ cho nam bao gồm:

Kiểm tra, xét nghiệm tinh dịch đồ: là xét nghiệm kiểm tra số lượng, hình thái, sức khỏe của tinh trùng cùng chất lượng của tinh dịch nhằm đánh giá chức năng sinh sản của nam giới.

Thăm khám lâm sàng bộ phận sinh dục: để nhận biết các dấu hiệu điển hình bên ngoài của những bệnh xã hội như: sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai… hoặc các viêm nhiễm khác ở vùng kín.

Kiểm tra Hormone: nhằm kiểm tra sự bất thường của nội tiết tố nam giới trong các bệnh lý rối loạn cương dương, tuyến tiền liệt hay thậm chí là chứng vô sinh, hiếm muộn.

Thăm khám sức khỏe bộ máy sinh sản nam giới: nhằm phát hiện kịp thời các bệnh lý gây vô sinh, hiếm muộn cũng như chất lượng của tinh trùng có được đảm bảo cho việc thụ thai hay không…

Khám sức khỏe định kỳ hết bao nhiêu tiền và khám ở đâu tốt?

Theo như tham khảo các gói khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm chuyên về nam khoa thì chỉ giao động vào khoảng 1,2 triệu- 2 triệu đồng tùy vào dịch vụ thăm khám

Hiện nay tại miền Bắc với dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt nhất giá cả hợp lý nhất thì chỉ có bệnh viện đa khoa Phúc Lâm là chuẩn nhất:

  • Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ đa dạng, giá cả cạnh tranh
  • Đội ngũ y bác sĩ giày kinh nghiệm tận tình chu đáo
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Dịch vụ khám sức khỏe nhanh gọn trả kết quả chỉ trong một buổi

Xen thêm: cách điều trị ngộ độc rượu

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN