Khám viêm đại tràng tại bệnh viện chữa tiêu hóa nào tốt?

Khám viêm đại tràng tại bệnh viện chữa tiêu hóa nào tốt? Đối với viêm đại tràng không phải bệnh viện nào cũng có đủ trang thiết bị máy móc để thăm khám chuẩn xác được. Nên tìm đến những bệnh viện quốc tế lớn uy tín có tiếng để thăm khám

Triệu chứng bệnh viêm đại tràng 

– Đau bụng, chướng hơi, rối loạn tiêu hóa kéo dài, đi ngoài nhiều lần trong ngày. Máu trong phân, phân nhầy, phân nát.

– Đau phần dưới bụng âm ỉ, đau thắt hoặc dọc khung đại tràng

– Sốt kéo dài một hoặc hai ngày, chán ăn, mệt mỏi

benh-xuat-tinh-som-o-nam-gioi (3)

Bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa khám bệnh viêm đại tráng

Để xác định được phương pháp chữa đại tràng cần thông qua thăm khám, thậm chí cần nội soi đại tràng. Nội soi là một phương pháp thăm khám trực tiếp phần đại tràng nhờ vào một ống soi mềm nhỏ đường kính 1cm, đưa vào qua hậu môn. Nhờ quan sát hình ảnh trên máy soi, bác sĩ có thể biết được các bất thường xảy ra bên trong ruột. Hầu hết bệnh nhân nghi ngờ có vấn đề ở đường tiêu hóa đều được chỉ định soi đại tràng.

Nội soi đại tràng là một kỹ thuật khó, cần làm một số xét nghiệm trước khi nội soi đảm bảo quá trình nội soi an toàn. Vì vậy, bệnh nhân nên lựa chọn cơ sở nội soi uy tín đảm bảo quá trình nội soi an toàn, có các điều kiện thăm khám và dự phòng xử lý các sự cố có thể xảy ra trong quá trình nội soi, gây mê.

Xem thêm: cách điều trị ngộ độc rượu

Bệnh viện chuyên về tiêu hóa yêu cầu:

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa giỏi

2. Hệ thống máy nội soi tiêu hóa (dạ dày, đại tràng)

3. Xét nghiệm máu (Sinh hóa, huyết học…)

4. Siêu âm bụng, chụp X.quang hoặc chụp cắt lớp (CT-Scan)

Bệnh nhân có thể thăm khám khi có các dấu hiệu bệnh đại tràng tại các phòng khám đa khoa hoặc bệnh viện đa khoa uy tín nhưng nên đến cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa, thiết bị nội soi và các trang thiết bị đồng bộ khác để được thăm khám, điều trị hiệu quả.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN