Làm thế nào để có thể “thoát khỏi” được một cô gái lợi dụng?

Tâm sự đàn ông, làm thế nào để có thể “thoát khỏi” được một cô gái lợi dụng? Nếu như bạn cũng đang lâm vào trong tình huống như vậy thì quả thật đây là một điều đáng để “lấy kinh nghiệm”.

>>  Nam “Osin” chạy thục mạng khi bị nữ chủ nhà cưỡng hôn

>> Tâm sự “xương máu” của anh chàng “họ Sở” dành cho các ông chồng

Tôi và bạn gái quen nhau được hơn 1 năm và đang trong giai đoạn hẹn hò, tìm hiểu. Tôi hơn bạn gái 2 tuổi, gia đình và công việc ổn. Bạn gái cũng sinh ra trong một gia đình có điều kiện, cô ấy cũng đã có công việc và thu nhập tương đối, nhưng vẫn không đủ chi phí cho bản thân vì chi tiêu quá nhiều cho quần áo, mỹ phẩm.

Tuần nào cô ấy cũng mua quần áo mới, mới quen nhau, nhưng cô ấy thường xuyên rủ tôi đi mua sắm, hoặc gạ tôi tặng cái nọ cái kia. Cô ấy chỉ nói tặng một thứ, nhưng khi vào shop thì lựa chọn quá nhiều và tất nhiên tôi lại là người phải chi trả cho khoản đí. Tối đa, có lần một buổi chiều cô ấy mua sắm hết hơn 5 triệu tiền của tôi.

Tất nhiên, tôi cũng không thích thú gì khi mới chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu cô ấy đã như vậy, nhưng không muốn mang tiếng là ki bo, keo kiệt nên vẫn cố gắng không thể hiện thái độ. Tuy nhiên, tôi cũng không muốn tiếp tục gần gũi sau vài lần thấy cô ấy như vậy, nên dạo này cũng không thường xuyên liên lạc với cô ấy nữa.

tam-su-dan-ong-lam-the-nao-de-thoat-khoi-co-gai-loi-dung (1)Ảnh minh họa.

Thấy tôi không liên lạc, cô ấy chủ động và đặt ra rất nhiều câu hỏi, rằng tại sao không liên lạc với cô ấy, hay có người mời, rồi hẹn hò tôi đi ăn uống, nói chuyện. Tính tôi cũng ngại từ chối, cũng muốn tìm hiểu cô ấy thêm và không muốn cô ấy nghĩ mình là người tủn mủn nên đồng ý đi ăn.

Có lần, không chỉ một mình cô ấy mà cô ấy còn rủ thêm rất nhiều bạn bè đi ăn cùng, nhưng lần nào cũng vậy, mặc dù là người chủ động mời tôi đi ăn, nhưng cô ấy vẫn để tôi thanh toán tiền ăn, uống. Mỗi lần cũng vài trăm ngàn hay đến cả triệu đồng, không phải là số tiền lớn nhưng tôi cũng cảm thấy không thỏa mái lắm về chuyện này. Những lần sau đó tôi từ chối đi ăn, thì cô ấy đến tận cơ quan, hoặc đến tận nơi ở rủ tôi đi, khiến tôi cảm thấy rất phiền phức.

Cô ấy còn tỏ thái độ ghen tuông, cấm đoán, khó chịu khi thấy tôi liên lạc với những cô gái khác. Bây giờ tôi không biết làm thế nào để thoát khỏi cô gái này mà không khiến cô ấy bị tổn thương không?.

Nguồn: http://baodatviet.vn/tam-su/tien-bac/lam-gi-de-thoat-co-gai-loi-dung-3317662/

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN