Làm thế nào để phát hiện đồng hồ Omega Constellation chính hãng?

Làm thế nào để phát hiện đồng hồ Omega Constellation chính hãng? Với mẫu đồng hồ Omega Constellation nổi tiếng khắp thế giới hiện nay thì bị làm giả rất nhiều phải thật thận trọng khi mua vì hàng giả bây giờ rất tinh vi
Theo truyền thống, hàng giả được giữ ở những chiếc đồng hồ “hiện đại” hơn, tức là đồng hồ chỉ được sản xuất trong 5 năm qua. Tuy nhiên, đừng bao giờ bảo vệ bạn, và nhớ câu nói rằng nếu nó quá tốt là đúng, thì nó sẽ thường xuyên như vậy.

Lấy “Omega Constellation” cổ điển này với mặt số “pie-pan” 12 mặt từ năm 1970 chẳng hạn.

Được sửa chữa vì nó không hoạt động, chiếc đồng hồ này được mua từ một trang đấu giá internet nổi tiếng trên toàn thế giới với giá vài trăm đô la.

Có một vài điều sai trái với chiếc đồng hồ này, cả bên trong lẫn bên ngoài, như sẽ được chỉ ra. May mắn thay, chúng tôi đã có phiên bản gốc để so sánh điều này cùng với bản sao.

Hãy xem xét một vài điều sau: –

NB Bản gốc là một ở bên trái và bản sao là bản trên RIGHT cho tất cả các hình ảnh.

ome-11 ome-12-300x300

Bản gốc bên trái là bản gốc, với mặt số 12 mặt. Người bên phải không có cái nhìn về nó. Bỏ qua các dấu hiệu baton đã rơi lỏng lẻo, chỉ cho thấy chất lượng kém.

Trước tiên hãy nhìn vào từ “Constellation”. Bản gốc ở bên trái có chữ viết đẹp, và một chữ “n” được tạo hình tốt, trái ngược với bản sao lọn tóc. Chữ “i” có dấu chấm trên đầu – giả không. Khó thấy hơn, đỉnh của chữ “a” đi quá xa trên bản sao.

Đừng quên chú ý đến chòm sao “Sao”. Trên chính hãng, nó được nâng lên tức là 3 chiều, và giả chỉ đơn giản là một ngôi sao phẳng bị mắc kẹt trên.

Cửa sổ ngày trên bản gốc không thực sự là hình chữ nhật, thay vì có các cạnh, trái với bản sao có tất cả các góc ở các góc phải. Và đó là số 2! Không có dòng chảy vào nó, chỉ cần ram-rod thẳng – có vẻ như nó là trên diễu hành trong quân đội.

Đây là một điều thú vị cần lưu ý – vương miện Omega Constellation gốc (chính hãng) là đa chiều. Bản sao này là một phong cách “tiêu chuẩn” hơn.

Xin lưu ý rằng đôi khi đồng hồ được bảo dưỡng, vương miện không chính xác hoặc chung chung có thể được sử dụng thay thế – không phải lý tưởng, và tất nhiên, không phải những gì chúng tôi làm khi chúng tôi xem đồng hồ ở đây, nhưng đôi khi bạn sẽ thấy vương miện sai vì vậy nếu đồng hồ của bạn có vương miện sai, đừng nhảy đến kết luận sai ngay lập tức.

Vỏ đồng hồ (và mặt sau) trên bản sao được tạo ra bằng cách “đúc” bản gốc và tạo nhiều bản sao của nó. Những gì bạn sẽ nhận thấy trong những hình ảnh này và trên cận cảnh dưới đây, đó là đài quan sát và các ngôi sao không sắc nét như bản gốc đã được “đóng dấu”.

Close-up của bản gốc và bản sao.

Tôi phải nói, rằng những người giả mạo ở đây đã đi đến mức cố gắng sao chép phần bên trong của lưng. Người ta chỉ có thể giả định rằng điều này bây giờ đã được thực hiện, vì vậy khi các bức ảnh được chụp và đưa vào các cuộc đấu giá trực tuyến, điều này mang lại cho nó độ tin cậy cao hơn một chút. Lưu ý ở đây không phải là sự khác biệt trong từ ngữ, thay vì cả hai cách đã được viết.

Bản gốc có tất cả các văn bản, logo, vv đóng dấu vào vụ án – bản sao chỉ được khắc.

Bạn cần phải nhìn gần, nhưng nó là tốt để lưu ý và ghi nhớ.

Một lần nữa, những người giả đã đi đến mức sử dụng một phong trào tự động – không quá hiếm trong đồng hồ giả ngày nay, nhưng một lần nữa, họ đã đi đến mức viết Omega và nhiều thông tin khác (gây hiểu nhầm) về phong trào.

Nhưng hãy nhìn vào chất lượng của phong trào Omega – thật đẹp.

Một đóng lên của sự cân bằng hoàn thành – tuyệt vời trong Omega, chỉ đơn giản là nhàm chán trong bản sao, nhưng những gì bạn mong đợi. Nhưng làm thế nào tốt đẹp trong chính hãng. Oh tuyệt vời để chiêm ngưỡng.

Nói chung, đây là một bản sao mà nên làm cho bạn nhớ không để có được quá vui mừng khi một người được nhìn thấy chỉ đơn giản là một mức giá rất rẻ.

Và đừng quên, một chiếc đồng hồ giả là một chiếc đồng hồ giả. Tôi không bao giờ có thể hiểu làm thế nào mọi người rất tự hào thể hiện đồng hồ Rolex hoặc đồng hồ Omega giả của họ với niềm tự hào. Bạn có tự hào khi nói, “Hãy nhìn vào những viên kim cương giả mà tôi đã mua cho vợ tôi!”. Tin tôi đi, bạn sẽ không, bạn bè của bạn sẽ không, và vợ của bạn cũng vậy!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN