Lợi ích của việc đắp mặt nạ collagen cho cơ thể?

Lợi ích của việc đắp mặt nạ collagen cho cơ thể? Đắp mặt nạ để chăm sóc da làm đẹp da hiện được nhiều các chị em áp dụng và thần dược mặt nạ collagen còn có vô vàn tác dụng khiến chị em rất bất ngờ

Thật khó để đánh giá quá cao tầm quan trọng của collagen khi nói đến làn da khỏe mạnh – collagen chiếm khoảng một phần tư tổng hàm lượng protein của cơ thể, cho chính nó vào da, tóc, xương, gân và các cơ quan nội tạng. Collagen bổ sung cấu trúc cho da, cho nó độ đàn hồi và đầy đặn. Trong khi bạn có thể tăng cường lượng collagen của bạn với các loại thực phẩm như rau giàu nước, cá và đậu nành, bạn cũng có thể chuyển sang mặt nạ collagen để giữ cho làn da của bạn trông trẻ trung.

Tăng cường bổ sung Collagen cho da mặt

Khoảng 30 tuổi, da của bạn mất khoảng 1,5% các cửa hàng collagen tự nhiên của nó; đến 40, nó mất khoảng 15%. Với ít collagen hơn, da trở nên mỏng hơn, ít đàn hồi hơn và ít dẻo dai hơn, dẫn đến nếp nhăn, chảy xệ và kết cấu thô ráp hơn. Bằng cách tăng cường thành phần collagen trong da và làm chậm tốc độ collagen, mặt nạ collagen có khả năng làm giảm nếp nhăn, thúc đẩy làn da mịn màng hơn và giúp phục hồi hoặc duy trì độ đàn hồi của làn da.
mat-na-collagen

Hydrat hóa hữu ích

Ngoài việc giúp khôi phục cấu trúc da của bạn, mặt nạ collagen nhằm mục đích làm ẩm da. Trong khi collagen tự làm cho một kết cấu dẻo dai hơn, các thành phần bổ sung trong mặt nạ collagen off-the-shelf cũng hoạt động như chất dưỡng ẩm. Ví dụ phổ biến của các thành phần giữ ẩm trong mặt nạ collagen off-the-shelf bao gồm các sorbitol có nguồn gốc từ quả mọng, chiết xuất lô hội, vitamin C và các loại dầu tự nhiên – nghĩ rằng dầu jojoba, dầu ô liu và hoa hồng.

Tốt hơn với mặt nạ thông thường khác

Trong khi bạn có thể tìm thấy collagen trong thực phẩm, nước thơm, kem và gel, mặt nạ collagen mang lại những lợi ích riêng biệt. Karen Asquith, sản phẩm chăm sóc da GM Collin, lưu ý rằng bởi vì mặt nạ bao phủ rất nhiều bề mặt da, chúng cung cấp sự xâm nhập tốt hơn của các thành phần hoạt động hơn so với các giải pháp tại chỗ khác. Tương tự như vậy, các hành động làm khô của mặt nạ thắt chặt da, làm cho ngay lập tức, mặc dù tạm thời, mặt thang máy.

Lợi ích khác của mặt nạ collagen

Với các ứng dụng thường xuyên – khoảng 2-3 lần mỗi tuần – mặt nạ collagen cũng có thể giúp ngăn ngừa các gốc tự do làm tổn thương da và giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông, theo các nhà sản xuất mỹ phẩm tại LAC Taut. Đương nhiên, các thành phần bổ sung trong mặt nạ collagen cung cấp các lợi ích bổ sung, chẳng hạn như bột yến mạch làm dịu viêm, cao lanh làm sạch lỗ chân lông hoặc oxit kẽm kháng khuẩn. Khẩu trang trên khuôn mặt cũng giúp bạn có cơ hội thư giãn nhanh chóng và đôi khi có hương thơm nhẹ nhàng.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN