Nghe giọng nói đoán biết đàn ông bị yếu sinh lý hay không?

Theo nghiên cứu khoa học thì chỉ cần nghe giọng nói của người đàn ông thì cũng có thể đoán được người ấy bị yếu sinh lý hay là không? Vì sao giới khoa học lại có thể khẳng định được điều này?. Cùng tìm hiểu những phân tích dưới đây:

>>>  bảng giá xe Lexus | bảng giá xe chevrolet | mua xe oto audi cu

benh-yeu-sinh-ly-nam-gioi (2)

Phụ nữ thường bị cuốn hút bởi những người đàn ông có giọng trầm. Đó là do chất giọng gợi cho họ liên tưởng tới sự nam tính và có nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý 

Tuy nhiên, một nghiên cứu của Đại học Tây Úc cho thấy ở nam giới có giọng trầm, mật độ tinh trùng trong tinh dịch giảm. Theo tiến sĩ Leigh Simmons, trưởng nhóm nghiên cứu, thì hàm lượng testosterone cao làm trầm giọng nói của nam giới, cũng đồng thời gây cản trở quá trình sinh tinh.Vì vậy nên QHTD an toàn.

Ngoài ra để nhận biết đàn ông bị yếu sinh lý hay không còn có thể nhìn vào làn da. Những người có da xạm và nổi vảy nhiều cũng có khả năng bị yếu sinh lý.

Việc sử dụng nhiều rượu bia, chất kích thích, và điều trị mụn thái quá sẽ ảnh hướng không hề nhẹ tới việc sản sinh nội tiết tố nam gây ra tình trạng xạm da, nổi vảy nến kéo dài và có thể không hết. Một nghiên cứu của nhóm giảng viên sinh học trường Đại học Lycoming, New York đã thực nghiệm trên 25 cơ thể đàn ông độc thân độ tuổi từ 20 đến 30 có làn “da rắn” đen xạm, và nhận được kết quả là 23/25 số cơ thể trên bị suy giảm tinh trùng và không có hứng thú với phụ nữ trong thời gian kéo dài.

Nguồn: tổng hợp từ internet

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN