Nguyên nhân uống collagen bị nổi mụn là do đâu?

Nguyên nhân uống collagen bị nổi mụn là do đâu? Có nhiều chị em khi sử dụng collagen dẫn đến tình trạng bị nổi mụn. Vậy uống collagen có bị nổi mụn không? Nguyên nhân là do đâu?

Uống Collagen có bị nổi mụn không?

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Lan, Giảng viên của bộ môn da liễu trường Đại học Y Hà Nội, khẳng định: “Uống Collagen không gây ra tình trạng nổi mụn.”

Bác sĩ còn cho biết thêm: “Cơ chế của việc mọc mụn sở dĩ có rất nhiều nguyên nhân, trong đó chủ yếu là do nội tiết, do sừng hóa ở cổ nang lông và do sự phát triển của vi khuẩn P.acnes. Do đó, bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để điều trị mụn. Còn việc uống Collagen hoàn toàn không những không gây mụn, mà nó còn hỗ trợ cho việc điều trị mụn, giúp lành sẹo nhanh hơn, độ căng sáng của da sẽ được cải thiện tốt hơn.”

0

Tại sao uống Collagen bị nổi mụn?

Như vậy, nói thông tin uống Collagen bị nổi mụn là thông tin sai lệch. Vậy tại sao uống Collagen lại bị mọc mụn?

  • Dùng Collagen bị nổi mụn là do những nguyên nhân sau đây:
    Nguyên nhân chính uống Collagen bị nổi mụn chủ yếu là do chị em chưa có cách uống Collagen hiệu quả nhất.
  • Sử dụng các sản phẩm Collagen không chính hãng, không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, hoặc chị em chọn sản phẩm uống Collagen chưa phù hợp với cơ thể.
  • Đồng thời chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi cũng là yếu tố gây nên tình trạng bị mọc mụn trong quá trình dùng Collagen.

Bên cạnh đó, khi chăm sóc da với mặt nạ có chứa Collagen chưa hợp lý cũng là nguyên nhân dẫn đến mụn lộng hành.

Do đó, để tránh tình trạng uống Collagen bị nổi mụn, chị em nên tìm hiểu uống Collagen loại nào hiệu quả, an toàn và tham khảo cách uống Collagen hiệu quả nhất của sản phẩm đó.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN