Những bệnh cơ bản về “Súng” mà nam giới nên biết

“Súng” cong trái, phải, lên hay xuống và cong khi cương cứng là điều bình thường do hình thái học của “súng”, nhưng nếu “súng” cong nhiều và gây đau có thể do mắc bệnh Peyronie – bệnh thường xảy ra ở nam giới tuổi từ 40 trở lên….

cac-loai-benh-ve-sung (1)

Không thể cương

Rượu, ngoài hoạt động như một chất độc khi bạn tiêu thụ quá nhiều, còn là tác nhân gây trầm cảm. Uống nhiều rượu tương ứng làm tăng nguy cơ rối loạn chức năng cương dương, theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Tâm thần học Ấn Độ.

“Súng” cong

“Súng” cong trái, phải, lên hay xuống và cong khi cương cứng là điều bình thường do hình thái học của “súng”, nhưng nếu “súng” cong nhiều và gây đau có thể do mắc bệnh Peyronie – bệnh thường xảy ra ở nam giới tuổi từ 40 trở lên. Cần tư vấn từ bác sĩ tiết niệu để phát hiện và điều trị nếu có bệnh.

cac-loai-benh-ve-sung (2)

“Súng” ngứa

Dùng xà phòng vệ sinh “súng” có thể khiến “súng” bị ngứa do xà phòng làm khô da “cậu nhỏ” hoặc làm kích ứng vùng da của “súng” gây nên tình trạng phản ứng dị ứng. Nếu trải qua tình trạng này, nam giới nên tránh quan hệ tình dục với bạn tình để không lây bệnh cho bạn tình và chữa trị kịp thời trước khi quay trở lại “giao ban”.

“Súng” xả dịch

Xả dịch ở “súng” không hoàn toàn là chuyện bất thường, nhưng nó thường là do mắc bệnh nhiễm trùng qua đường tình dục. Dịch có thể có màu vàng, trắng trong, trắng đục hoặc có máu. Vì vậy, cần khám và điều trị ngay khi có dấu hiệu bất thường này.

Theo: Ngọc Lam

Nguồn: thanhnien.vn

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN