Những lưu ý cần thiết cho người uống collagen làm đẹp da

Những lưu ý cần thiết cho người uống collagen làm đẹp da. Ai cũng biết tác dụng thần kỳ của collagen trong quá trình làm đẹp da cho không chỉ chị em phụ nữ mà cả đấng mày râu tuy nhiên có những lưu ý hết sức quan trọng khi uống collagen là không phải ai cũng biết

Lợi ích khi bổ sung Collagen cho cơ thể

Mặc dù một số bổ sung collagen yêu cầu cung cấp kết quả quyết liệt, bao gồm cải thiện làn da, tóc khỏe mạnh, giảm đốm đen trên khuôn mặt và khả năng loại bỏ nếp nhăn, hãy nhớ rằng cơ thể của bạn đã có rất nhiều protein này. Do đó, không mong đợi kết quả tức thì hoặc tuyệt vời. Cũng giống như chiếc xe của bạn sẽ không hiển thị những cải tiến tuyệt vời chỉ vì bạn thay đổi dầu, bạn sẽ không đột nhiên đạt được làn da đẹp qua đêm lấy một vài viên thuốc.

Collagen-with-fruit-being-thrown-in-air

Tác dụng phụ của collagen có thể xảy ra

Các tác dụng phụ thường gặp nhất khi dùng bất kỳ loại bổ sung collagen nào là tăng calci huyết, táo bón, đau xương, mệt mỏi, nhịp tim bất thường và quá mẫn cảm với các chất gây dị ứng hoặc thực phẩm.
Với tăng calci huyết, ví dụ, các chất bổ sung có thể cung cấp cho cơ thể quá nhiều canxi, có thể dẫn đến đau ở các khớp. Nó cũng có thể bị dị ứng với chất bổ sung collagen, bởi vì collagen động vật không chính xác giống như collagen của con người. Trước khi dùng bất kỳ chất bổ sung, hãy chắc chắn để nói chuyện với chuyên gia chăm sóc da của bạn về bất kỳ tác dụng phụ có thể có độc đáo cho lịch sử sức khỏe của bạn.

Chống chỉ định cho người bổ sung Collagen

Nếu bạn có xu hướng có phản ứng dị ứng dễ dàng, nó có thể là một ý tưởng tốt để tránh xa ngay cả những bổ sung collagen tốt nhất. Bất cứ ai có nhạy cảm như vậy có thể có phản ứng bất lợi với thuốc có chứa thành phần này, đặc biệt là trong lần sử dụng đầu tiên. Như đã đề cập, các peptide và collagen trong những viên thuốc này có nguồn gốc từ động vật, và cơ thể của bạn có thể không được sử dụng cho chúng. Nếu không, chất bổ sung collagen có thể gây ra phản ứng dị ứng có thể làm cho da trông tệ hơn và gây khó chịu không cần thiết và một chuyến đi đến văn phòng của bác sĩ.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN