Những thực phẩm chữa YẾU SINH LÝ hiệu quả ở nam giới 2019

 

Những thực phẩm giúp, hỗ trợ cho việc tăng cường sinh lý ở nam giới không phải ai cũng biết. Vì vậy sau đây là những thực phẩm được khoa học cũng như các chuyên gia, bác sỹ chứng nhận rằng có công dụng hiệu quả rất tốt.

Những thực phẩm tăng cường sinh lý nên bổ sung hằng ngày
Những thực phẩm tăng cường sinh lý nên bổ sung hằng ngày

Việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý với đầy đủ chất dinh dưỡng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp tăng cường và cải thiện sinh lý nam giới.

DƯA HẤU,TÁO,QUẢ BƠ

Dưa hấu giúp tăng cường sinh lý nam
Dưa hấu giúp tăng cường sinh lý nam

Trong dưa hấu có chứa 1 trong những thành phần chính trong thuốc Viagra thần thánh là citrulline . Vì thế mà loại trai cây này giúp cho nam giới tăng cường sinh lý, cương cứng, tăng thời gian quan hệ.

CHUỐI,TRÁI CÂY HỌ CAM

Chuối giúp tăng cường sinh lý
Chuối giúp tăng cường sinh lý

HÀNH TÂY,SÚP LƠ XANH

Hành tây giúp tăng cường sinh lý rất tốt
Hành tây giúp tăng cường sinh lý rất tốt

Hành tây với các chất chống oxy hóa giúp cải thiện chất lương của tinh trùng cùng với đó kích thích tăng cường hệ miễn dịch giúp kéo dài chuyện ấy. Do đó mà hành tây được sếp vào thực phẩm chữa bệnh yếu sinh lý.

CÁC LOẠI HẢI SẢN

các loại hải san vô cùng tốt cho việc tằng cường sinh lý nam
các loại hải san vô cùng tốt cho việc tằng cường sinh lý nam

 

Các loại hải san như hàu, tôm, cua, cá.…Đặc biệt là hàu, trong hàu chứa rất nhiều chất kẽm một trong những thành phần vô cùng quan trọng trong việc sản sinh hocmon sinh dục nam testosterone và tinh trùng.

THỊT DÊ, THỊT BÒ

món ăn từ thịt dê chữa yếu sinh lý hiệu quả
món ăn từ thịt dê chữa yếu sinh lý hiệu quả

Dê là loại động vật có khả năng giao hợp với nhiều “đối tác” liên tiếp. Theo các nhà nghiên cứu Đông y và các chuyên gia thì thịt dê được sếp vào những thực phẩm tốt cho sinh lý.Thịt dê có tác dụng bổ dương, giúp gân cốt dẻo dai, tăng cường sinh lý, phục hồi thể trạng yếu….Vì đó mà thịt dê rất tốt cho sức khỏe cũng như cho khả năng hỗ trợ chữa yếu sinh lý ở nam giới.

Một số thực phẩm trên là cải thiện, hỗ trợ rất hiệu quả chữa yếu sinh lý ở nam giới nhưng cũng cần phải nói đến những thực phẩm mà không tốt cho người bị yếu sinh lý cần tránh.

MỘT SỐ THỰC PHẨM HẠN CHẾ

Nên tránh các thực phẩm sau:

  • Các loại đồ ăn cay nóng như: ớt, tiêu, tương ớt, rau răm…là những thực phẩm mà phái mạnh hạn chế ăn.
  • Các loại thực phẩm từ đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành.
  • Đăc biệt tránh sử dụng rượu, bia, thuốc lá, các chất kích thích, đồ có gas, có cồn….Đây là những thực phẩm mà cánh mày râu tuyệt đối tránh nếu muốn cải thiện sinh lý vì khi uống vào nó sẽ “giết chết” tinh trùng từ đó mà bị suy giảm chức năng sinh lý.

 

Các bạn có thể dùng các thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa yếu sinh lý ở nam giới trên thị trường hiện nay vô cùng hiệu quả và cũng an toàn cũng được nhiều bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng.(tham khảo thêm: https://hangxin.com.vn/tu-khoa/tang-cuong-sinh-ly-nam/)

Như vậy, bằng cách áp dụng chế độ dinh dưỡng, ăn uống hợp lý, tập luyện thể thao và sử dụng những thực phẩm tăng cường sinh lý nam từ đó mà các triệu chứng sẽ giảm dần.

Tuy nhiên, các bạn cũng nên đến các bệnh viện, phòng khám uy tín để các bác sĩ, chuyên gia chỉ định hướng dẫn chữa bệnh với từng giai đoạn phù hợp nhất để có một cơ thể, sức khỏe cường tráng.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN