Những tư thế ngủ khiến nam giới mắc bệnh yếu sinh lý

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nam giới bị bệnh yếu sinh lý, một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do tư thế ngủ. Vậy những tư thế ngủ nào ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, bản lĩnh đàn ông?

Những kiểu ngủ khiến nam giới dễ bị yếu sinh lý

Ngủ nằm sấp. Ngủ úp sấp dễ làm cho cơ thể đè nặng lên âm nang, kích thích dương vật, gây bệnh di tinh. Thường xuyên bị di tinh khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, đau nhức lưng, hoa mắt. tróng mặt,thiếu sức lực, mất đi khả năng tập trung. Nếu thường xuyên kéo dài, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống, công việc.

tu-the-ngu-gay-yeu-sinh-ly (1)

nằm sấp có thể gây yếu sinh lý

Mặt khác, Tinh hoàn là bộ máy sản xuất tinh trùng. Vì thế, nên giữ nhiệt độ ổn định, độ ẩm cần thiết giúp cho âm nang phát triển bình thường sản sinh tinh trùng. Nằm ngủ sấp khiến cho độ ấm của âm nang tăng lên, không dễ dàng được “hạ nhiệt” kịp thời sẽ làm tổn hại, gây chết tinh trùng. Yếu sinh lý gây ảnh hưởng tới đời sống tình dục nam giới, vì thế, nam giới trẻ tuổi nên cần rèn luyện tư thế ngủ đúng cách.

Ngủ không đủ giấc. Cơ thể luôn là như một chiếc đồng hồ sinh học. Thiếu ngủ khiến cơ thể uể oải, gây ra ức chế thần kinh, suy giảm sức lực một cách nhanh tróng, điều này đồng nghĩa với việc làm giảm ham muốn. Đó là vì có quá nhiều người đánh giá thấp sức mạnh của một đêm ngủ đủ giấc. Theo khoa học thì một giấc ngủ nghèo nàn, không đủ giấc có thể dẫn đến xung đột trong công việc, tình cảm, khả năng tình dục, vì bạn không có khả năng đọc được cảm xúc của đối tác và tăng cảm giác tiêu cực. Để thoát khỏi tình trạng cáu kỉnh, tốt nhất là bạn nên ngủ đủ giấc, sâu giấc.

>>> Xem thêm: Tranh sơn dầu giá rẻ

Thiếu ngủ là căn nguyên gây rắc rối về tình dục, đó là hiện tượng phổ biến. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không hiểu rõ tác động tích cực của giấc ngủ đối với đời sống tình dục. Thay vào đó, chúng ta lại đổ lỗi cho các vấn đề tiền bạc, con cái, gia đình… mà không hề nghĩ rằng các căn bệnh về giấc ngủ mới chính là thủ phạm khiến bạn không còn hứng thú để “vui vẻ”.

Nằm nghiêng bên trái. Đây là lý do khiến chúng ta dễ mắc các bệnh về tim mạch, năm nghiêng sang trái, trái tim sẽ chịu những lực tì của cơ thể, rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Hơn nữa, khi quả tim chịu áp lực, sự tuần hoàn máu của toàn cơ không được lưu thông, gây ra hiện tượng bóng đè, làm ảnh hưởng tới giấc ngủ. Khi cơ quan tình dục không được cung cấp đủ máu trong một thời gian dài, sẽ ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của nam giới.

Nằm nghiêng bên phải. Có người sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe, vì quả tim nằm bên trái. Tuy nhiên thường xuyên nằm nghiêng sang phải sẽ gây ra xoắn tinh hoàn rất nguy hiểm.

Bí quyết tăng cường sinh lý an toàn và hiệu quả thời hiện đại

Để tăng cường sinh lý, quan hệ kéo dài lên tới 30 -60 phút, khiến nàng đê mê, ngây ngất vì sướng

Các bạn có thể tham khảo thêm phương pháp tập luyện ODC, nâng cao khả năng tình dục nam giới

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN