Top 4 loại sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới hiệu quả nhất

Hiện nay do nhu cầu của phải mạnh ngày một tăng cao, thị trường thuốc sinh lý ngày càng phát triển rầm rộ. Nhưng để tìm ra sản phẩm nào an toàn, phù hợp với thể trạng và nhu cầu của bản thân không phải là dễ. Chúng tôi xin đề xuất cho bạn 4 loại sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới hiệu quả nhất, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Bao cao su sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ

Sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ bằng bao cao su
                                        Bao cao su là 1 sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su là một đồ dùng khá phổ biến ở khắp nơi trên thế giới, nó được biết đến như một biện pháp đơn giản nhất giúp tránh thai và phòng ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Không dừng lại ở đó, ngày nay các nhà sản xuất còn thêm vào cho nó nhiều thành phần biến người bạn “Ba con sói” trở thành sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ cho phải mạnh.

Một số loại bao cao su dòng này phổ biến như: Durex Performa, Sagami Xtreme Feel Long, Power men Viagra…

Thuốc sịt giúp kéo dài thời gian quan hệ

Thuốc sịt giúp kéo dài thời gian quan hệ
                                                       Thuốc sịt giúp kéo dài thời gian quan hệ

Đối với những người yêu thích cảm giác chân thực nhất khi “mây mưa” thì bao cao su chắc chắn là kẻ thù của họ. Thuốc sịt là loại sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ dễ dùng, hiệu quả trực tiếp khi lâm trận. Không nhưng thế nó lại rất khó bị phát hiện bởi chị em. Các anh chỉ cần sịt thuốc trước khi lâm trận từ 5-10 phút vào đầu và thân dương vật là có thể bắt đầu quan hệ.

Hiệu quả là thế nhưng thuốc loại này không phải không có nhược điểm: Khi sử dụng hãy hạn chế quan hệ bằng miệng, thuốc có tác dụng tức thời chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt quá lạm dụng loại thuốc này sẽ khiến nam giới mất đi khoái cảm, giảm ham muốn trong chuyện ấy. Nặng hơn có thể gây dối loạn cương dương.

>>> Tìm hiểu thêm: Bệnh rối loạn cương dương là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ

Đây là một biến thể của thuốc sịt kéo dài thời gian quan hệ. Thuốc bôi loại này gồm các thành phần gây tê, thuốc ức chế kích thích (Benzocain, Lidocain)  ở dạng gel. Người sử dụng chỉ cần thoa đều lên bề mặt “cậu nhỏ”, đợi thuốc ngấm và hành sự. Ngoài ra cũng có nhiều loại Gel giúp bôi trơn, làm giảm ma sát giữa “cậu nhỏ” và cô bé” qua đó giảm kích thích kìm hãm quá trình xuất tinh.

Cũng giống như thuốc dạng sịt, thuốc bôi cũng là loại sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ nên sử dụng hạn chế bởi có rất nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Viên uống kéo dài thời gian quan hệ

Sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ dạng viên uống
                                            Viên uống giúp kéo dài thời gian quan hệ

Thuốc uống dạng viên có tác động đến quá trình xuất tinh ngay bên trong cơ thể con người. Loại này gồm có 2 dạng chính: viên uống tức thì và viên uống dùng trong thời gian dài.

Viên uống tức thì: cũng có công dụng giống như 3 loại sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ kể trên, có điều thời gian để nó phát huy tác dụng lâu hơn. Bạn nên sử dụng từ 30-60 trước khi quan hệ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Viên uống dùng trong thời gian dài: Chúng có thể là thuốc, thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý. Người sử dụng phải duy trì sử dụng chúng trong thời gian dài, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp. Sản phẩm loại này thường không có tác dụng tức thì nhưng an toàn hơn và có công dụng lâu dài trong điều trị yếu sinh lý, gia tăng chất lượng tinh trùng ở phái mạnh.

Một số sản phẩm chất lượng và phổ biến bạn có thể tham khảo như: Tinh hàu biển OB, ZmanProxerex, rocket 1h..

Sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ đang là từ khóa hot, được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây, hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những hiểu biết cơ bản về nó.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về sinh lý và sức khỏe sinh sản tại benhyeusinhly.com

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN