Danh sách sản phẩm tăng cường nội tiết tố nữ tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại thuốc, thực phẩm chức năng tăng nội tiết tố nữ. Nhưng dùng loại nào tốt và an toàn nhất? Sau đây là Top 3 sản phẩm tăng cường nội tiết tố nữ tốt nhất hiên nay được các chuyên gia khuyên dùng.

Top 3 sản phẩm tăng nội tiết tố nữ tốt nhất

1. Viên uống Slady

Sản phẩm tăng cường nội tiết tố nữ
                                            Sản phẩm tăng cường nội tiết tố nữ slady

Viên uống SLady từ lâu đã được các chị em truyền tai nhau về công dụng thần kỳ của nó trong việc điều hòa nội tiết tố nữ Estrogen. Thành phần chính của viên uống slady chiết suất từ cao thiên môn chùm, cao đinh lăng, cao ích mẫu… đều là các loại dược liệu được sử dụng cho tăng cường sinh lý rất hiệu quả từ xa xưa.

SLADY là sản phẩm có vai trò quan trọng giúp cân bằng nội tiết tố và tăng cường sinh lý, phái đẹp, ngoài ra nó còn giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm tình trạng khô hạn cho “cô bé”, đem lại sức khỏe sinh lý tốt và đời sống tình dục viên mãn cho chị em.

2. Thực phẩm chức năng Zlove

Sản phẩm tăng cường nội tiết tố nữ
                                              Viên uống tăng cường nội tiết tố nữ ZLove

ZLove có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp se khít vùng kín, săn chắc vòng một, thúc đẩy buồng trứng sản sinh Estrogen. Sản phẩm này đáp ứng được yêu cầu về an toàn sức khỏe, không gây ra những tác dụng phụ và đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Zlove phát huy tác dụng hoàn hảo nhất cho chị em phụ nữ sau sinh và đang trong giai đoạn tiền mãn kinh muốn tìm lại nét xuân thì trước đây.

>>> Tham khảo: 6 cách cân bằng nội tiết tố nữ

3. Sản phẩm tăng cường nội tiết tố nữ Proxeed women

Sản phẩm tăng cường nội tiết tố nữ
                                   Sản phẩm tăng cường nội tiết tố nữ Proxeed women

Proxeed women là một sản phẩm nhập khẩu có nguồn gốc từ Italia, được các chuyên gia quốc tế đánh giá rất cao. Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt nhưng Proxeed women cũng cho thấy mình rất phù hợp với tâm sinh lý của phụ nữ Á Đông. Sản phẩm tăng cường nội tiết tố này có công dụng bảo vệ sức khỏe giúp cải thiện chức năng sinh lý nữ, nâng cao chất lượng trứng, hỗ trợ tích cực đến khả năng mang thai và quá trình sinh sản ở nữ giới.

Một số lưu ý

Trên thị trường có rất nhiều hàng giả, nhái, kém chất lượng bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất sứ và mua hàng ở những cửa hàng, đại lý hay trên các sàn thương mại điện tử uy tín.

Trong quá trình sử dụng nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung thêm các loại thực phẩm tăng cường nội tiết tố nữ từ thiên nhiên. Kết hợp với các bài tập thể dục và thư giãn cơ thể để đạt hiệu quả cao và an toàn nhất nhé.

>>> Xem thêm: Các thực phẩm hàng ngày giúp cân bằng nội tiết tố nữ

Bạn đọc có thể truy cập trang web: benhyeusinhly.com để tìm hiểu thêm các thông tin về sinh lý và sức khỏe sinh sản.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN