Sex ở tư thế lạ, nam thanh niên Hà Nội bị gãy cậu nhỏ

Ngày vừa qua tại Trung tâm Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ tiếp nhận một bệnh nhân là nam thanh niên được cho là ở Hà Nội đã bị gãy mất của quý do quan hệ với bạn gái ở tư thế lạ…

>>>  bảng giá xe Lexus | bảng giá xe chevrolet | mua xe oto audi cu

gay-cua-quy (3)

Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc Trung tâm Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ (Hà Nội), cho biết nam thanh niên nhập viện trong tình trạng dương vật sưng vù, tụ máu thâm tím đen, gãy gập và vô cùng đau đớn. Bác sĩ kết luận bệnh nhân bị gãy “cậu nhỏ”. Chàng trai thú nhận gặp nạn khi thử tư thế lạ với người yêu.

Bệnh nhân vô cùng hoảng loạn, các bác sĩ phải trấn an tinh thần cho anh ta và tiến hành phẫu thuật tạo hình, lấy sạch máu đọng và phục hồi dương vật. “Vùng bị gãy nằm ở gốc dương vật, may mắn là chỉ bị gãy vật xốp nên xử lý cũng đơn giản hơn. Bệnh nhân nhập viện sớm nên sau 3 ngày điều trị là được xuất viện và không để lại di chứng”, bác sĩ Vệ nói.

gay-cua-quy (2)

Bác sĩ cho biết, dương vật được cấu tạo chủ yếu bởi hai cái ống, còn gọi là thể hang. Mỗi ống là một bao xơ, bên trong rỗng, chứa máu. Dương vật vốn mềm và nhỏ, khi được kích thích thì trở nên cương cứng do máu dồn về đầy các khoang. Thực tế, dương vật bị gãy khi đang cương cứng chứ không thể gãy nếu ở trạng thái mềm xìu. Khi dương vật đang cương thẳng mà đột ngột bị bẻ gập, bao xơ của ống có thể bị rách và gây đau. Máu thoát qua chỗ rách của bao nên dương vật trở nên mềm đi, sưng to và bầm tím.

gay-cua-quy (1)

Tai nạn “gãy súng” thường gặp ở những người muốn sáng tạo trong chuyện giường chiếu, thử tư thế lạ. Bác sĩ Vệ cho biết, để xử trí, bác sĩ sẽ hút máu tụ và khâu vá lại chỗ rách ở dương vật. Phẫu thuật này khá đơn giản và sau khi mổ, dương vật sẽ trở lại bình thường, không ảnh hưởng đến việc tiểu tiện cũng như chuyện chăn gối và con cái sau này. Tuy nhiên, nam bác sĩ khuyến cáo, bệnh nhân nên đến bệnh viện cấp cứu kịp thời, nếu để lâu những chỗ tổn thương nhanh chóng bị phù nề, hoại tử, nguy hiểm đến cơ quan sinh sản của đàn ông, thậm chí ảnh hưởng tính mạng.

Theo: Lê Nga

Nguồn: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-thanh-nien-bi-gay-cau-nho-sau-khi-thu-tu-the-la-3412657.html

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN