Sự cần thiết của việc uống collagen vào cơ thể?

Sự cần thiết của việc uống collagen vào cơ thể? Collagen là một chất rất cần thiết với cơ thể, nhất là với những người bước vào tuổi xuất hiện lão hóa thì bổ sung collagen là thứ không thể thiếu và nên có

Khi nói đến làm mịn làn da của bạn từ bên trong, có hai trường phái tư tưởng chính: Một số người thề là tốt nhất nên nhấm nháp collagen chất lỏng hoặc uống một viên bổ sung vào buổi sáng, khi dạ dày của bạn trống rỗng (axit dạ dày, một số nói , sẽ phá vỡ collagen, làm cho nó không hiệu quả). Tuy nhiên, những người khác tin rằng bạn nên mang nó vào ban đêm bởi vì da của bạn làm việc của nó làm trẻ hóa ma thuật (bao gồm cả sản xuất collagen) trong khi bạn ngủ.

Cả hai lý lẽ đều thuyết phục – nhưng đúng là đúng? Tôi đã nói chuyện với hai chuyên gia để tìm hiểu.

Các chuyên gia về collagen mà tôi đã khảo sát đều đồng ý … uống collagen có tác dụng gì

Louise Marchesin, giám đốc tiếp thị toàn cầu của Skinade, một loại nước uống collagen lỏng thủy phân, nói: “Collagen có thể dùng bất cứ lúc nào miễn là bạn có được lượng peptide collagen hàng ngày”, Louise Marchesin, Một nghiên cứu vào năm 2015 cho thấy 2.500 miligam collagen đã có hiệu quả trong một nghiên cứu vào năm 2015 cho thấy rằng các nhà máy sản xuất collagen-collagen trong da của chúng ta sẽ cháy lên khi bạn tiêu thụ từ 5.500 đến 6.500 miligam các chất collagen peptide. giảm sự xuất hiện của cellulite ở phụ nữ.

Và ý tưởng đó rằng bổ sung collagen của bạn sẽ bị phân hủy bởi acid tiêu hóa trong dạ dày? Đó là một huyền thoại. “Dạng acid dạ dày của bạn thực sự giảm với thức ăn. Hadley King, MD, một bác sĩ da liễu tại Skinney Med Spa ở New York cho biết, nếu bạn cần bảo vệ bổ sung axit, bạn sẽ ăn nó với thức ăn. Các thực phẩm bổ sung collagen thực tế thường bị phá vỡ bởi acid dạ dày của bạn – có hoặc không có thức ăn – thành các axit amin sau đó được sử dụng để tạo collagen. “

Tiến sĩ King cũng không nghĩ rằng có đủ bằng chứng để ủng hộ niềm tin rằng bạn nên bổ sung vào ban đêm để đồng bộ với thời gian sửa chữa tự nhiên của cơ thể. Vì vậy, da của bạn sẽ cảm ơn bạn cho dù bạn thích khuấy collagen của bạn vào cà phê Bulletproof của bạn (một Philipps Philippe) hoặc một, thư giãn ban ngày, smoothie.

Xem thêm: sản phẩm collagen nam có thể dùng được

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN