Sự khác biệt giữa collagen dạng nước và collagen tự nhiên là gì?

Sự khác biệt giữa collagen dạng nước và collagen tự nhiên là gì? Thông thường hiện nay các bác sĩ chuyên gia tư vấn đều khuyên khách hàng nên sử dụng collagen dạng nước thay vì collagen thường vì sao lại vậy? nó có gì khác biệt?

Sự khác biệt giữa collagen dạng nước và collagen tự nhiên

Collagen đã giúp tôi thoát khỏi những kẻ giết người đau đớn và giảm đau nhức và đau đớn của tôi
Có một sự khác biệt lớn giữa các loại collagen hoặc collagen tự nhiên có sẵn trên thị trường. Collagen chính được bán với giá rẻ collagen được sản xuất bởi nhiệt độ cực cao. Và kết thúc ngược lại của quy mô nếu collagen đông khô được đông khô và xử lý đắt tiền tinh tế hơn. Collagen được biết đến như collagen tự nhiên giữ lại xoắn ba của nó và là một collagen hoạt động rất giống với collagen của con người. Collagen tự nhiên này có nguồn gốc từ da cá của cá nước ngọt như cá chép bạc.

collagen-pure

Nguồn collagen tạo ra sự khác biệt lớn, chủ yếu là collagen có nguồn gốc từ cá được cho là tương đối an toàn và không có bệnh, không có bệnh nào được truyền từ cá sang người, trong khi điều này không thể nói về collagen có nguồn gốc từ bò / bò, lợn / heo và gà …

Và nói tay đầu tiên dùng bổ sung collagen đã tạo ra một sự khác biệt lớn với cơn đau khớp hông của tôi. Đau khổ vì bệnh perthes như một đứa trẻ, tôi có rất nhiều đau đớn nhất trong cuộc đời tôi, và đã uống rất nhiều thuốc giảm đau và thuốc để giảm đau. Và trước khi trải qua phẫu thuật thay thế hông, vợ tôi đã yêu cầu tôi thử bổ sung collagen tự nhiên, vì vậy tôi đã làm và họ đã cho tôi một giải pháp tự nhiên để giảm đau khớp hông, cũng như tăng gấp 10 lần tính di động!

Xem thêm: cách uống collagen dạng nước

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN