Tại sao tôi lại chọn dùng collagen gold forte?

Tại sao tôi lại chọn dùng collagen gold forte? Với sản phẩm collagen gold forte hiện đang có những phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Vậy nó tốt như thế nào mà lại được yêu thích như vậy?

COLLAGEN LÀ GÌ?

Collagen là một loại protein được tìm thấy trong cơ thể con người – trong xương, cơ, da và gân. Nó là chất giữ cơ thể với nhau và cung cấp sức mạnh và cấu trúc. Khi chúng ta già đi, sản lượng collagen của chúng ta giảm.

nuoc-uong-collagen-2

Tác dụng của collagen gold forte là gì?

Có rất nhiều nghiên cứu trên đó về lợi ích của việc bổ sung collagen. Tôi không phải là bác sĩ hoặc chuyên gia y tế vì vậy nếu bạn muốn bắt đầu kết hợp collagen gold forte vào chế độ ăn uống của bạn, vui lòng thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế của bạn.

  • TÓC, DA & MÓNG

Tóc của tôi không phát triển rất nhanh và tôi tẩy trắng nó … vì vậy tôi không phải là người tốt nhất với nó 😉 Lý do số một tôi bắt đầu dùng collagen là giúp tăng cường tóc của tôi. Tôi thực sự cảm thấy như tóc của tôi có khối lượng nhiều hơn bao giờ hết, và điều duy nhất tôi đã thay đổi trong vài tháng qua là thêm vào collagen. Móng tay của tôi hiếm khi vỡ và tôi luôn phải cắt chúng vì chúng phát triển nhanh và rất mạnh. Tôi luôn phải chăm sóc tốt cho làn da của mình bởi vì tôi có mụn trứng cá lớn lên, vì vậy tôi không nhận thấy một sự thay đổi lớn ở đó, nhưng tôi biết nó có lợi cho làn da của tôi từ trong ra ngoài nhờ bổ sung collagen cho da mặt

  • CHỨC NĂNG KHỚP

Tôi đã trở lại phẫu thuật hơn hai năm trước và đôi khi các khớp của tôi đau nhức khi mang theo khoảng 100 pound và sống với đau mãn tính trong vài năm. Cơ thể của tôi vẫn còn điều chỉnh để giảm cân của tôi và bằng cách lấy collagen Tôi đang giúp sửa chữa các khớp xương của tôi và giảm viêm. Tôi bị viêm xoang sau phẫu thuật lưng và trước khi bắt đầu cuộc hành trình giảm cân vào tháng 11 năm 2015. Tôi bị tổn thương mọi lúc, và tình trạng viêm vô lý. Tôi rất biết ơn với một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục và bổ sung uống collagen gold forte, cơ thể của tôi cảm thấy tốt hơn so với nó có trong một thời gian dài!

  • NGỦ

Một tấn nghiên cứu cho thấy collagen có thể giúp bạn ngủ ngon hơn. Tôi không nhận được một tấn giấc ngủ (#momlife) nhưng khi tôi nằm xuống vào ban đêm tôi hoàn toàn không gặp khó khăn khi ngủ và ngủ. Tôi không bồn chồn và tôi ngủ rất dễ dàng. Tôi tin rằng một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục giúp với điều này là tốt.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN