Tâm sự của người đàn ông 7 năm yêu thầm cô bạn cùng lớp

Tâm sự đàn ông 7 năm yêu thầm cô bạn cùng lớp, 7 năm rồi trong đầu tôi chỉ có hình bóng của người phụ nữ này, không muốn làm quen hay theo đuổi cô gái khác.

>> Hầu hết đàn ông đều không thích người phụ nữ thông minh hơn họ

>> Vì sao ngay cả những người đàn ông tử tế cũng không thể cưỡng lại sự cuốn hút của “gái hư”?

Tâm sự đàn ông, đã 7 năm trôi qua kể từ ngày tôi biết thầm yêu là gì. Tôi và cô ấy học chung lớp 12 và tôi thích cô ấy. Sau khi ra trường được hơn một năm, tôi nghe tin cô ấy về quê lấy chồng rồi sinh một đứa con trai. Không lâu sau cô ấy ly dị chồng lên thành phố làm việc, tình cảm dành cho cô ấy như tràn về.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Qua vài lần nhắn tin tâm sự, tôi biết được mẫu người đàn ông mà cô ấy tìm, mẫu người này khác xa tôi lắm, phải lớn hơn cô ấy vài tuổi, giỏi, có kinh tế tốt. Tâm sự đàn ông, tôi chỉ có cái bằng trung cấp đang học liên thông và loay hoay tìm công việc ổn định, không có đặc điểm gì cô ấy cần.

Hôm nay viết lên tâm sự cùng với nỗi niềm giấu kính của mình, tôi hy vọng được sẻ chia và nhận lời khuyên của những người có kinh nghiệm. Tôi có nên tiếp tục theo đuổi cô ấy hay buông xuôi tình cảm này? Tâm sự đàn ông, 7 năm rồi trong đầu tôi chỉ có hình bóng của người phụ nữ này, không muốn làm quen hay theo đuổi cô gái khác. Hy vọng các bạn tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Nguồn: http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/7-nam-yeu-tham-co-ban-cung-lop-3467978.html

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN