Thương hiệu đồng hồ Breitling chính thức được bán cho ông Porter

Thương hiệu đồng hồ Breitling chính thức được bán cho ông Porter. Breitling hiện đang bán thương hiệu đồng hồ đeo tay của mình cho Mr Porter, và đã giới thiệu một chiếc đồng hồ Breitling mới để đánh dấu dịp này. 

Ông Porter , đối tác của nam giới với công ty chị Net-a-Porter, sẽ bán 31 mẫu Breitling trên trang web của mình, 25 trong số đó được liệt kê vào thời điểm báo chí.

Giám đốc điều hành Breesling Georges Kern nói trong một thông cáo báo chí: “Breitling và Porter chia sẻ các giá trị chung về chất lượng, độc quyền và mối quan hệ với các sản phẩm đặc biệt, khiến chúng tôi tự hào hợp tác với điểm đến bán lẻ trực tuyến hàng đầu cho phong cách của nam giới. Đây là một bước quan trọng trong chiến lược omnichannel của Breitling và hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn kỹ thuật số của chúng tôi để mang lại trải nghiệm thương hiệu độc đáo cho một đối tượng rộng lớn hơn trên toàn cầu. ”

20180618_Breitling

Các mô hình hiện đang được bán trên MrPorter .com bắt đầu từ $ 3,825 cho chiếc đồng hồ tự động 43mm Avenger II GMT bằng thép và cao su, và giảm giá ở mức 29,815 đô la cho một chiếc đồng hồ cá vàng và cá sấu 18 karat từ dãy Navitimer.

Bộ sưu tập Navitimer 8 đã được ra mắt vào đầu năm nay và đồng hồ đeo tay phiên bản giới hạn mới của Breitling nhằm tôn vinh quan hệ đối tác của Mr Porter là một phần mở rộng cho phạm vi mang đến một tầm cao mới cho thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp

Các Navitimer Aviator 8 B01 Chronograph 43 được giới hạn trong 1.000 miếng.

Nó có tính năng phong trào đồng hồ cơ học Breitling Calibre B01, và là một chronometer được chứng nhận bởi COSC.

Mô hình này có một mặt đồng hồ màu bạc và chronograph anthracite với các giây nhỏ. Các tính năng quay số satin-brushed chỉ số, chữ số Ả Rập và một con trỏ thực tế.

Phong trào của chiếc đồng hồ có thể nhìn thấy được qua lớp vỏ sapphire trong suốt, và nó xuất hiện trên dây đeo bằng da màu nâu.

Trong tháng 6, đồng hồ phiên bản giới hạn chỉ có trên MrPorter . com . Bắt đầu từ tháng 7, nó cũng sẽ được bán tại các cửa hàng Breitling và tại một số nhà bán lẻ Breitling.

Bộ sưu tập Navitimer 8 được lấy cảm hứng từ các đặc điểm của đồng hồ thí điểm cổ điển.

Willy Breitling thành lập Cục Hàng không Huit vào năm 1938, với Huit đại diện cho “tám” bằng tiếng Pháp, biểu thị sự cần thiết của các dụng cụ buồng lái để có dự trữ nguồn điện tám ngày. Navitimer 8 tỏ lòng tôn kính đến Cục Hàng không Huit, cụ thể là Tài liệu tham khảo 768, được phổ biến cho khung bezel quay của nó và con trỏ hình tam giác đặc biệt.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/dong-ho-breitling-1884-chinh-hang-co-gi-dac-biet.htm

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN