Tiêu chí nào chọn uống collagen loại nào tốt?

Tiêu chí nào chọn uống collagen loại nào tốt? Trước khi uống collagen vào cơ thể các bạn nên đặc biệt chú ý một vài tiêu chí sau để đảm bảo collagen có thể phát huy được tác dụng tốt nhất

Làm thế nào để chọn uống bổ sung Collagen tốt nhất?

Bất kỳ loại protein cô lập có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu protein của bạn nếu bạn cần nhiều hơn (do bệnh tật, chấn thương, thể thao hoặc tình trạng da) hoặc bạn đang cảm thấy chán ăn, Jaclyn London, MS, RD, CDN , Giám đốc dinh dưỡng nói tại Viện Housekeeping tốt. Bất kể, điều quan trọng là phải tìm những điều sau đây khi mua bổ sung collagen:

  1. Chọn những người có ít thành phần đơn giản nhất có thể. Collagen protein bột nên chỉ là collagen protein cô lập, còn gọi là collagen thủy phân, collagen thủy phân, hoặc collagen peptide.
  2. Bỏ qua các phiên bản có hương vị . Chúng có thể chứa các loại đường bổ sung, có thể làm khó chịu đường tiêu hóa của bạn hoặc chỉ thêm calo mà bạn không muốn chúng. Đi cho phiên bản đồng bằng và thêm một chất làm ngọt cho món tráng miệng chính mình.
  3. Tìm kiếm chứng nhận của bên thứ ba. Do thiếu quy định của FDA, bất cứ khi nào bạn chọn chế độ ăn uống bổ sung, hãy kiểm tra xem một nhóm đáng tin cậy như NSF , UL , USP đã thử nghiệm nó trước khi an toàn chưa.

2913bf19460da222ce204847357b06e5

Nếu bạn muốn thử bổ sung collagen trong hai đến ba tháng, Moyad nói rằng những rủi ro về sức khỏe nên tối thiểu và có thể có một số lợi ích. Một công ty được gọi là Vital Proteins tạo ra một sản phẩm collagen gold không có hương vị mà NSF đã chứng nhận.

Bất kể, London nói rằng luôn luôn tốt hơn để lựa chọn thực phẩm trên bổ sung không có vấn đề gì. Chúng ta biết rất nhiều về lợi ích của việc ăn protein (trong số tất cả các chất dinh dưỡng khác), nhưng rất ít về lợi ích của việc ăn nó dưới dạng cô lập.

Đối với hầu hết chúng ta, miễn là bạn đang ăn các bữa ăn chính quy và đồ ăn nhẹ được chế biến từ sự kết hợp các loại protein khác nhau (từ thực vật, hải sản, hoặc động vật), bạn tốt để đi!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN