Uống collagen bao lâu thì có tác dụng với da?

Uống collagen bao lâu thì có tác dụng với da? Rất nhiều người khi sử dụng collagen đều phân vân lo lắng là uống collagen bao lâu thì dừng để có làm da đẹp đáng mơ ước

Uống collagen bao lâu thì có tác dụng với da?

Câu trả lời là sau 4 tuần sử dụng là bạn đã bắt đầu thấy kết quả và sau 12 tuần thì cho kết quả tối đa. Điều này đã được các nhà nghiên cứu kiểm chứng

Tôi bắt đầu ở đây vì một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi bổ sung một chất bổ sung collagen như thủy phân gelatin (collagen thủy phân) sẽ được cải thiện làn da.

Vì những cải tiến về da là những hiệu ứng khởi đầu, các sản phẩm collagen thường nhắm đến những người đặc biệt tìm cách cải thiện làn da của họ. Nếu bạn xem xét việc tiếp thị cho một số nhãn hiệu phổ biến nhất như viên nang Neocell, bạn sẽ thấy họ gọi sản phẩm là “người xây dựng sắc đẹp”, v.v.

ACTIVE-GOLD-COLLAGEN-0318

Tôi thích nhìn vào khoa học khó hơn quảng cáo sản phẩm – vì vậy ở đây đi:

Trong năm 2015, một loạt các nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Mỹ phẩm Da liễu cho thấy bổ sung collagen peptide đường uống dẫn đến giảm đáng kể các dấu hiệu lão hóa da. Những lợi ích này bao gồm giảm nếp nhăn và tăng đáng kể độ ẩm cho da. Những lợi ích này phụ thuộc liều, có nghĩa là kết quả lớn hơn đã được quan sát thấy khi những người tham gia uống nhiều collagen hơn.

Nghiên cứu cho thấy kết quả nhỏ vào khoảng 4 tuần và kết quả chính ở 12 tuần với sự phân mảnh collagen (nếp nhăn) được giảm tới 31,2%

Ấn phẩm cũng trích dẫn hai nghiên cứu với kết quả liên quan. Một cho thấy sự gia tăng mật độ collagen trong da lúc 12 tuần và một thử nghiệm lâm sàng khác đã phát hiện sự gia tăng procollagen và elastin trong dịch bạch huyết sau 8 tuần uống bổ sung.

Một nghiên cứu khác được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng vào năm 2006 cho thấy rằng Collagen thủy phân kết hợp với một ứng dụng chuyên đề của astaxanthin đã được sửa chữa hư hại do bức xạ cực tím và đảo ngược ảnh lão hóa trong suốt 24 tuần.

Vì vậy, đó là sự thật, collagen LÀ một người xây dựng vẻ đẹp và một cách hiệu quả để chống lão hóa. Phải mất ít nhất 4 tuần để bắt đầu giúp đỡ và kết quả tốt hơn khi bạn tiếp tục sử dụng nước uống collagen bổ sung liên tục.

Xem thêm: https://hangxin.com.vn/nuoc-uong-collagen-co-tac-dung-gi-cho-da-mat-hay-khong/

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN