Uống collagen có bị nổi mụn không?

Uống collagen có bị nổi mụn không?Nhiều người sử dụng collagen bảo là gây ra nóng trong và nổi mụn khắp mặt và cơ thể nhiều hơn. Khiến nhiều người nghi ngờ về tác dụng cũng như chất lượng sản phẩm collagen. Vậy thực sự uống collagen có bị nổi mụn không? có gây nóng trong không?

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để thoát khỏi zits của bạn? Mặc dù có nhiều biện pháp khắc phục hậu quả có sẵn cho mụn trứng cá nhưng nhiều lần mụn trứng cá vẫn tồn tại ngay cả sau khi điều trị. Một khi bạn thoát khỏi một mụn trứng cá, mụn có thể tiếp tục nổi lên, làm bạn cảm thấy như một thiếu niên không an toàn trở lại.

Một cách hiệu quả đáng ngạc nhiên để điều trị mụn trứng cá là với collagen thủy phân. Chúng tôi đã nhận được phản hồi từ khách hàng Taut® đã mua Sản phẩm Collagen cao cấp Taut® Premium mà mụn trứng cá của họ đã biến mất và vết sẹo đã biến mất. Khám phá mới này của khách hàng đã thúc đẩy chúng tôi đào sâu vào khoa học của collagen thủy phân và sức mạnh của nó để làm lành mụn trứng cá từ bên trong da của chúng tôi.

Collagen-pure-1-1-768x768

Nguyên nhân gây ra mụn trứng cá?

Mụn gây ra khi dầu và các tế bào da chết tích tụ trên da của bạn và làm tắc nghẽn các lỗ chân lông của bạn. Các nang lông của bạn được nối với các tuyến dầu làm tiết ra bã nhờn, là chất dầu nhờn mà làm bôi trơn tóc và da của bạn. Nếu cơ thể sản xuất quá nhiều bã nhờn, nó tích tụ trong nang lông của bạn cùng với tế bào da chết, tạo ra một môi trường tối ưu cho vi khuẩn phát triển mạnh. Nếu vi khuẩn nhiễm vào lỗ chân của bạn bị tắc, viêm xảy ra. Quá trình này kết quả trong những mụn trứng cá khó coi tất cả chúng ta abhor.

Trong khi mụn trứng cá phổ biến hơn ở thanh thiếu niên, người lớn cũng có thể bị bùng phát. Mụn trứng cá ở người lớn khác với mụn trứng cá ở tuổi vị thành niên. Mặc dù có nhiều yếu tố có thể góp phần vào sự phát triển của mụn trứng cá người lớn, bao gồm căng thẳng, chế độ ăn uống, và hoocmon, stress oxy hoá và viêm là một trong những thủ phạm chính. Oxy hóa căng thẳng và viêm là do các gốc tự do, mà tấn công collagen và làm suy yếu cấu trúc của nó.

80% làn da của bạn được tạo thành từ collagen. Khi bạn già, hàm lượng collagen trong da giảm mỗi năm 1%. Đó là lý do tại sao độ đàn hồi của da giảm và bạn bắt đầu có nếp nhăn. Da của bạn cũng bắt đầu mất đi ánh sáng và giai điệu khi bạn già đi do sự phân hủy collagen và tổn thương gốc tự do.

May mắn thay, bạn có thể quay lại thời gian với collagen thủy phân. Trong hai nghiên cứu đã được trình bày tại một hội nghị ở Geneva, Thụy Sĩ, một bổ sung hàng ngày collagen thủy phân đã được trao cho 47 phụ nữ châu Âu để điều trị lão hóa, mụn trứng cá và da khô. Những phụ nữ này đã được cải thiện 28% mức độ hydrat hóa da cũng như 30% cải thiện trong việc giảm các nếp nhăn và nếp nhăn.
Collagen thủy phân làm lành vết thương như thế nào?

Collagen không chỉ là một phương pháp điều trị hiệu quả cho lão hóa da – nó cũng rất quan trọng trong việc điều trị tất cả các loại vết thương, kể cả mụn. Vi khuẩn gây ra mụn trứng cá có thể làm hỏng mô da của bạn và làm suy yếu cấu trúc của các tế bào ở các lớp dưới của da. Uống Collagen là cần thiết để sửa chữa và củng cố ma trận cấu trúc này. Hơn nữa, nếu bạn bật một zit, nó sẽ cần phải chữa lành như bất kỳ cắt và collagen sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chữa lành vết thương.

Điều duy nhất khó chịu hơn để giải quyết hơn là một zit là những vết sẹo mà nó để lại phía sau. Sẹo mụn trứng cá là những vết cắn vĩnh cửu do tổn thương collagen trong da. Mụn trứng cá, được đặc trưng bởi một nhiễm trùng sâu trong da của bạn, phá hủy da và chất béo và do đó gây ra các vết sẹo mụn sâu nhất.

Một vài tuần sau khi bạn thoát ra, một vết sẹo sẽ hình thành. Các mạch máu mới di chuyển vào khu vực và cung cấp cho da với dinh dưỡng. Collagen bắt đầu hình thành ở khu vực nhiều tháng sau đó, làm đầy da bị thương. Collagen là một protein giống như chất xơ, kích thích sự di cư của tế bào và góp phần vào sự phát triển của mô mới. Collagen cũng giúp cải thiện ngay lập tức các vết sẹo bằng cách thay thế khối lượng bị mất. Khi da của bạn bị thương, nguyên bào sợi tạo ra collagen để lấp đầy và đóng các vết thương.

Các vết sẹo giống như miệng núi lửa mà mụn trứng cá thường bỏ lại đằng sau được gây ra khi collagen hợp đồng hoặc không trở lại hoàn toàn sau khi mụn nhọt lành. Bao gồm một bổ sung collagen trong thói quen thường xuyên của bạn có thể giúp tăng tốc độ hình thành collagen và sửa chữa mô để chữa lành vết sẹo mụn trứng cá. Da của bạn sẽ trở nên mượt mà hơn và hydrat hóa hơn để khởi động.

Xem thêm: https://hangxin.com.vn/uong-collagen-nhieu-lien-tuc-moi-ngay-co-tot-khong/

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN