Uống collagen khi nào là tốt nhất?

Uống collagen khi nào là tốt nhất? Collagen là chất không thể thiếu với cơ thể chúng ta nhưng đến một lúc nào đó chất này sẽ bị giảm sút nên cần phải bổ sung ngay collagen để cân bằng cơ thể. Vậy uống collagen khi nào là tốt nhất? hiệu quả nhất?

uong-collagen-khi-nao

Uống collagen khi nào?

Sự thèm ăn collagen bắt đầu, như nhiều xu hướng làm đẹp thường làm, ở châu Á, nơi mà các thương hiệu như Shiseido và Amore Pacific đã bán bột collagen, đồ uống và chất bổ sung trong nhiều năm. Tại Mỹ, hiện tượng xương khớp làm ấm chúng tôi với ý tưởng uống collagen của chúng tôi, và gần đây hơn, các thương hiệu phương Tây đã bắt đầu tung ra các chất bổ sung làm đẹp có protein năng lượng – nhiều hơn thế trong một phút.

“Protein collagen là duy nhất ở chỗ nó có một lượng lớn các axit amin glycine, proline, và lysine, đó là điều cần thiết cho sự hình thành và sửa chữa các mô liên kết, sửa chữa ma trận xương và bề mặt khớp, hỗ trợ làn da khỏe mạnh và tóc, và hơn nữa, “Dave Asprey, nhà khoa học điên cuồng đằng sau cơn sốt cà phê Bulletproof. Bulletproof bán một chất bổ sung protein collagen có thể được khuấy vào cà phê, trà, súp, món hầm, sinh tố, hoặc nước cũ đơn giản.
Uống collagen, thay vì áp dụng nó tại chỗ hoặc tiêm nó, cung cấp toàn bộ cơ thể với các khối xây dựng cần thiết để hỗ trợ việc tạo và sửa chữa các mô liên kết của cơ thể – một quá trình bắt đầu phân hủy sau khi bạn đạt đến giữa thập niên 20, Asprey nói. Cung cấp toàn bộ hệ thống của bạn với collagen có thể giúp khởi động lại nó.
Để tìm hiểu cách uống collagen giúp làn da của bạn tạo ra nhiều collagen hơn

Xem thêm: collagen có tác dụng gì

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN