Uống collagen nhiều có tốt không?bao nhiêu là đủ?

Uống collagen nhiều có tốt không?bao nhiêu là đủ? Để đảm bảo cơ thể có thể hấp thụ tốt nhất lượng collagen bổ sung vào thì bạn cần tìm hiểu kỹ để biết rằng uống collagen nhiều có tốt không? uống như thế nào loại nào lúc nào tốt?

Collagen đang có xu hướng, nhưng không ai thực sự nói về lượng collagen cần dùng hoặc khi uống. Có quá nhiều collagen như vậy không? Đọc tiếp để tìm ra liều tối ưu của bạn, thời gian tốt nhất để lấy collagen, và ai nên tránh nó.
Sự tiện lợi của collagen làm cho nó dễ dàng cho hầu hết mọi người để đo lượng collagen họ cần. Dưới đây là tin tức về lượng protein collagen bạn nên uống, tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu của bạn:

Da : Một khi muỗng là liều lượng hoàn hảo cho làn da khỏe mạnh. Collagen peptide được hấp thụ nguyên vẹn bởi ruột, và sau đó vận chuyển trực tiếp lên da. Chúng duy trì ở đó trong tối đa 2 tuần, cải thiện làn da, độ ẩm và độ đàn hồi của làn da. Nếu bạn đang đi cho làn da phát sáng, hãy thử collagen biển , đó là đặc biệt cao trong loại collagen tôi, một trong những liên quan đến chống lão hóa.
Cellulite : Một muỗng collagen có thể giúp giảm sự xuất hiện của cellulite bằng cách tăng cường các mô liên kết dưới da.
Cơ bắp: Khối lượng cơ và sức mạnh giảm khi chúng ta già đi. Để tăng cơ bắp trong khi giảm mỡ, hãy thử 15g peptide collagen mỗi ngày. Chúng tôi thích thêm một muỗng cà phê buổi sáng của chúng tôi, ½ muỗng cho tất cả ba bữa ăn, hoặc ⅔ muỗng súp của chúng tôi vào bữa trưa và một ⅔ để lắc protein whey sau tập luyện của chúng tôi .
Xương: Các liều lượng khuyến cáo cho quá trình chuyển hóa xương và khoáng là 11g cho một người £ 150. Một muỗng là tất cả những gì bạn cần.
Pro tip: Vitamin C tăng cường hấp thụ collagen vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dùng collagen cùng với trái cây tươi và rau quả!

How-to-get-glowing-skin-in-summer

Uống collagen nhiều có tốt không?

Collagen peptide cực kỳ an toàn và bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi dùng khoảng 1-3 muỗng mỗi ngày để hỗ trợ tóc, da, móng và khớp khỏe mạnh và khỏe mạnh. Mang theo cùng với các chất bổ sung protein khác như sữa, bột protein thực vật và các protein thực phẩm cho một loạt các axit amin và các chất dinh dưỡng khác.

Hãy ghi nhớ: bất cứ khi nào bạn tiêu thụ nhiều thức ăn hơn cơ thể của bạn có các enzym để xử lý, bạn có thể nhận thấy một số khó chịu tiêu hóa như khí hoặc đầy hơi. Nếu điều này xảy ra ở liều cao hơn của peptide collagen, chỉ cần quy mô trở lại và từ từ xây dựng lên đến liều lý tưởng của bạn. Một số người nhận thấy rằng họ cảm thấy khát khi họ tiêu thụ nhiều protein hơn. Lắng nghe cơ thể của bạn và uống thêm nước nếu bạn cần.

Có ai không nên uống collagen không?

Những người bị bệnh thận hoặc các vấn đề về thận khác nên làm việc với bác sĩ để tìm lượng protein lý tưởng của họ. Ngay cả một cách dễ dàng để xử lý protein như collagen peptide được tính vào tổng số hàng ngày của bạn.

Nếu bạn dễ mắc sỏi thận, chúng tôi có một vài khuyến nghị khi sử dụng collagen: uống nhiều nước, duy trì mức B6 đầy đủ và cẩn thận không dùng quá nhiều collagen . Một lần nữa, tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn để tìm liều lượng chính xác sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích của collagen mà không có tác dụng phụ tiềm năng.

Nếu bạn bị dị ứng với cá, hãy dính với peptide collagen bò.

Khi nào tôi nên cân nhắc uống nhiều collagen hơn?
Bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng nhiều hơn nếu bạn nhận thấy rằng làn da và móng tay của bạn không trông mạnh mẽ và bóng bẩy mà họ từng sử dụng. Bạn cũng có thể kết hợp một lượng collagen cao hơn với whey cô lập protein nếu bạn đang cố gắng để xây dựng cơ bắp, hoặc nếu bạn đang làm việc ra thêm khó khăn và muốn giữ cho viêm ở khớp của bạn tại vịnh .

 Nên uống Collagen lúc nào trong ngày là tốt nhất?

Collagen thủy phân là hoàn hảo bất kỳ thời gian trong ngày.

Để sửa chữa da hoặc cơ bắp: Hãy cân nhắc dùng cả collagen bò và collagen biển vào buổi tối để giúp phục hồi và sửa chữa trong khi bạn ngủ.

Để giảm cân: Hãy mang chúng vào buổi sáng và suốt cả ngày để giúp bạn luôn no và giữ cho bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng mà không có sự cố.

Để hỗ trợ đau và viêm: Để hỗ trợ tập luyện khó khăn hoặc đau và viêm nói chung, lấy 1-4 muỗng collagen suốt cả ngày, đảm bảo uống một muỗng trước khi đi ngủ.

Có nên dùng collagen trên dạ dày trống không?

Bạn có thể nhận được những lợi ích của peptide collagen cho dù bạn mang chúng với thức ăn hoặc trên một dạ dày trống rỗng. Vì vậy, cảm thấy tự do để thêm một số cà phê keto của bạn hoặc lắc ăn sáng của bạn .

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN