Uống collagen vào lúc nào trong ngày là tốt nhất?

Uống collagen vào lúc nào trong ngày là tốt nhất? Có vấn đề gì thời gian bạn lấy collagen của bạn? Có một thời gian lý tưởng để bổ sung collagen để có được ánh sáng cuối cùng?

Tôi đã từng uống một viên thuốc bổ sung chăm sóc da vào ban đêm trong khoảng một tuần nhưng sớm chuyển sang dùng một viên trong ngày do thực tế tôi muốn được bảo vệ tia cực tím mà họ cho biết bổ sung được cung cấp. Khi sau ba tuần hoặc lâu hơn việc dùng bổ sung chăm sóc da này không có nhiều thay đổi đối với tình trạng da của tôi, tôi đã quay lại uống một viên trong đêm và sự khác biệt ngay lập tức hiển nhiên. Bằng cách này, có vẻ như thời gian là tất cả mọi thứ khi nói đến bổ sung vẻ đẹp.

Thời gian tốt nhất cho việc bổ sung như vậy dường như là ban đêm do thực tế là tỷ lệ đổi mới tế bào da của chúng tôi thường cao hơn vào ban đêm. Theo Alex Khadavi, phó giáo sư da liễu tại Đại học Nam California, việc tái tạo tế bào da nhanh hơn một chút vào ban đêm so với ban ngày. Trong cuốn sách ‘Good Skin’, Ingrid Wood cũng nhấn mạnh rằng đi theo đồng hồ cơ thể của chúng ta, các tế bào khác nhau của cơ thể chúng ta năng động hơn vào những thời điểm khác nhau trong ngày. Đối với các tế bào da, công việc sửa chữa của họ được thực hiện hiệu quả nhất vào ban đêm. Cũng theo nghiên cứu, cho thấy sự tái tạo tế bào da gần gấp đôi vào ban đêm, với thời gian cao điểm là từ 23:00 đến 4:00. Trong thời gian này, việc sản xuất collagen không chỉ được tăng cường mà còn các gốc tự do có hại bị phá hủy với tổn thương tế bào được điều chỉnh. Theo quan điểm này, không chỉ quan trọng để thưởng thức chế độ chăm sóc da ban đêm chất lượng và đi ngủ vào lúc 11 giờ tối mà còn lý tưởng để bổ sung vẻ đẹp ngay trước khi đi ngủ để có kết quả tốt nhất trừ khi có hướng dẫn khác.

Xem thêm: https://hangxin.com.vn/nen-uong-collagen-va-buoi-sang-hay-toi-va-truoc-hay-sau-bua-an/

Lời khuyên về cách uống collagen hiệu quả

Sau khi ăn, chờ hai đến ba giờ trước khi uống bổ sung collagen. Hãy chắc chắn để có bổ sung trên một dạ dày trống rỗng như collagen cần phải đi vào ruột qua dạ dày của bạn mà không bị phá vỡ bởi cắt dán axit dạ dày

Trước khi đi ngủ, uống hai hoặc ba viên bổ sung collagen 400 miligam với một ly nước đầy. Khi làm như vậy, cơ thể sẽ có cơ hội hấp thụ và xử lý collagen trong thời gian sửa chữa tự nhiên trong khi bạn ngủ.

Giữa thời gian bạn uống viên collagen và thời gian bạn đi ngủ, hãy chắc chắn rằng bạn không ăn hay uống gì cả. Điều này là do thực tế là nếu bất kỳ thức ăn nào có trong dạ dày của bạn, hệ thống tiêu hóa của bạn sẽ không chỉ phá vỡ xuống collagen nhưng cũng là thực phẩm cùng một lúc, do đó làm cho không hiệu quả.

Bạn nên trải nghiệm đầy đủ các lợi ích của các chất bổ sung collagen này trong hai đến bốn tháng. Ngừng sử dụng nếu sau thời gian này không có cải tiến.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN