Vì sao nên đầu tư vào một bộ sưu tập đồng hồ Omega giá rẻ?

Vì sao nên đầu tư vào một bộ đồng hồ Omega giá rẻ? Nguồn gốc từ thương hiệu Omega lớn nhất Thụy Sỹ bên cạnh đó là phong cách tinh tế, sang trọng, đẳng cấp, luôn giữ được vẻ bền đẹp chính xác. Mà giá đồng hồ Omega chưa bao giờ mất giá. Nên đầu tư vào Omega cũng là sự lựa chọn sáng suốt

Hợp tác với Berry Harleman – xem chuyên gia tại Catawiki

Một loạt các ngôi sao nổi tiếng đã được nhìn thấy thể thao một Omega: George Clooney, Cindy Crawford và Nicole Kidman để tên một vài. Như Omega tự nói, thiết kế dễ dàng của họ là ‘sạch sẽ, đơn giản và cân bằng.’ Và khi bạn dừng lại để kiểm tra một Omega, thật khó để không đồng ý.

dong-ho-Omega-gia-re (2)
Một mảnh đầu tư
Không giống như một số thương hiệu đồng hồ sang trọng khác, người đeo đồng hồ Omega rất khác nhau, do có nhiều kiểu dáng và chức năng sẵn có. Tuy nhiên, bất kể phong cách ưa thích của bạn của Omega, bạn chắc chắn sẽ mặc một khoản đầu tư tuyệt vời trên cánh tay của bạn. Vintage Omegas giữ lại giá trị của họ – và thường thậm chí sẽ tăng giá trị trong nhiều năm. Rốt cuộc, vì một cái gì đó ngày càng trở nên hiếm hoi, nhu cầu của nó và do đó giá cả sẽ tăng lên! Nếu bạn mua một chiếc đồng hồ cổ điển ở tình trạng tốt và đảm bảo nó vẫn còn ở trạng thái làm việc ban đầu, bạn sẽ có rất nhiều giá trị collectable ticking trên cánh tay của bạn. Quên đi về cổ phiếu, đó là thời gian để đầu tư vào một Omega.

Đồng hồ đeo tay Omega Vintage Bán trên Catawiki Mỗi tuần chúng tôi bán đấu giá đồng hồ vintage cổ điển đẹp và cổ điển của Omega. Để cho bạn thấy những chiếc đồng hồ này có tăng giá trị theo thời gian, chúng tôi đã sắp xếp một danh sách một số đồng hồ ưa thích của chúng tôi đã bán cùng với các thẻ giá cả tuyệt vời mà họ đã bán. Kiểm tra nó ra dưới đây:

Phiên bản giới hạn của đồng hồ Omega Seamaster XVI Olympic – 2850 – 1956 – € 3,130 Điều này đã được bán với giá € 3,130. Xem danh sách ở đây.

Omega Professional Speedmaster Moonwatch Phiên bản giới hạn Phiên bản giới hạn của Apollo XV Men Scott Worden 2007 – 4.500A € 4.500, đồng hồ này rất phổ biến trong cuộc đấu giá.

Omega Speedmaster Professional Chronometer 1994 – 8,450 € Vì chỉ có 500 mô hình của Speedmaster này đã được sản xuất, không có gì ngạc nhiên khi các nhà thầu đã rất quan tâm để bảo vệ mảnh độc quyền này.

Omega Seamaster Bullhead Men’s Watch – € 11,000 Một chiếc đồng hồ rất hiếm và có thể thu. Với giá 11.000 euro, đây là một trong những chiếc Omegas đắt nhất từng được bán trên Catawiki.

Đấu giá đồng hồ cổ điển Omega phổ biến của chúng tôi kết thúc vào mỗi buổi tối chủ nhật. Nhiều đồng hồ đẹp được mua và bán bởi những người hâm mộ Omega say mê và xem những người đam mê. Đồng hồ thời trang sang trọng và lịch lãm thu hút sự chú ý đúng đắn. Kiểm tra phiên đấu giá Omega Watch hôm nay!
Hoặc có lẽ bạn đã sở hữu một chiếc Omega cổ điển và muốn kiếm tiền? Đăng ký như một người bán ở đây và đặt đồng hồ của bạn lên để bán đấu giá.

Xem thêm: đồng hồ omega deville giá bao nhiêu

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN