Vùng kín rộng, cô bé lỏng lẻo nguyên nhân do đâu

Tại sao cô bé lại rộng ra? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều chị em. Rất có thể ở một thời điểm nào đó bạn sẽ bắt gặp tình trạng này vì vậy biết trước nguyên nhân và những biểu hiện của nó là không thừa.

Vùng kín rộng nguyên nhân là do đâu?

Âm đạo giãn rộng do rất nhiều nguyên nhân gây ra:

  • Do bẩm sinh: Cũng giống như ngoại hình của mỗi người, có người cao lớn, vạm vỡ, có người thì nhỏ bé thấp lùn. Cô bé cũng giống vậy. Về cấu tạo chung thì mọi cô bé đều giống nhau. Tuy nhiên, vẫn có một số phụ nữ bẩm sinh đã sở hữu một vùng kín rộng rãi và khô hạn hơn người bình thường. Điều này khiến họ cảm thấy tự ti so với chị em khác trong chuyện chăn gối.
  • Do quá trình sinh nở: Thông thường khi quan hệ cô bé chỉ giãn rông thêm 2 -3 cm. Nhưng khi sinh con do kích thước cơ thể của đứa trẻ sẽ chèn ép hệ cơ xung quanh vùng xương chậu khiến cô bé có thể giãn thêm tới 10 cm. Sự giãn nở này có thể phục hồi lại sau một thời gian ngắn nhưng không thể hoàn thiện như lúc ban đầu.
Vùng kín rộng và cách nhận biết
                                   Sinh nở nhiều lần là nguyên nhân khiến cô bé lỏng lẻo
  • Do lão hóa: Đây là một quy luật tự nhiên không thể tránh khỏi, khi tuổi tác cao dần, các bó cơ hoạt động kém đi, cùng với đó là hệ thống tuần hoàn máu hoạt động kém hiểu quả khiên vùng kín ngày càng rộng thêm. Ngoài ra, lượng hormone sinh dục nữ cũng ít dần khiến cho cấu trúc sinh lý nữ cũng giảm sút làm cô bé càng trở lên lỏng lẻo và thiếu sức sống hơn.

>>> Xem thêm: Cách cân bằng nội tiết tố nữ tự nhiên

  • Do quan hệ tình dục: Rất nhiều người trước giờ vẫn nhầm tưởng chuyện chăn gối sẽ khiến chỗ ấy của người phụ nữ giãn dần ra. Ý kiến này chỉ đúng trong trường hợp tần suất quan hệ quá nhiều, liên tục trong thời gian dài khiến cơ chế tự hồi phục của âm đạo không đáp ứng kịp

Cách nhận biết vùng kín rộng?

Cách chính xác nhất để biết được vấn đề này là đi khám bác sĩ chuyên khoa. Nhưng nếu  tinh ý sẽ phát hiện nó ngay qua sinh hoạt hàng ngày của bạn, có thể kể đến như:

Mất khoải cảm trong chuyện chăn gối

Vùng kín rộng và cách nhận biết
                              Vùng kín rộng có thể nhận biết qua sinh hoạt tình dục

Hiện tượng này xảy đến với cả nam và nữ, việc âm đạo giãn rộng sẽ khiến chuyện ấy trở lên dễ dàng hơn, ma sát giữa “cô bé” và “cậu nhỏ” ít đi khiến 2 người đều không cảm thấy hài lòng khi quan hệ.

Khó đạt cực khoái khi giao hợp

Như đã đề cập ở trên, việc không được kích thích đủ cường độ sẽ khiến bạn không dễ gì đạt được cực khoái khi giao hợp.

>>> Tìm hiểu: Top sản phẩm làm hồng, se khít vùng kín tốt nhất 2019

Tiểu són là 1 biểu hiện của vùng kín rộng

Âm đạo rộng sẽ khiến bạn bị són tiểu (nước tiểu bị đẩy ra ngoài mất kiểm soát), đặc biệt là khi bạn mang vác đồ nặng, cười to, ho hay hắt xì hơi vì những hoạt động này làm tăng áp lực trực tiếp lên bàng quang. Nguyên nhân của tình trạng này là do hệ thống cơ hoành có chức năng chặn dòng nước tiểu đã trở nên yếu đi hay thậm chí không còn hoạt động.

Kiểm tra bằng tay

Thông thường với một người phụ nữ Việt Nam khi đặt 1 ngón tay vào trong cô bé bạn đã có thể cảm thấy được sự co bóp của thành âm đạo. Nếu như  bạn phải đưa cả 3 ngón tay của mình mới có thể cảm nhận được nó thì chắc chắn chỗ ấy của bạn đang đặt trong tình trạng báo động rồi đó.

Trên đây là tổng hợp một số kiến thức về “Vùng kín rộng” mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức bổ ích về sinh lý và sức khỏe sinh sản hãy truy cập: benhyeusinhly.com

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN