Xét nghiệm máu để làm gì? có thực sự cần thiết?

Xét nghiệm máu để làm gì? có thực sự cần thiết? Khi cản thấy cơ thể có những triệu chừng khác lạ hay vào những đợt khám sức khỏe định kỳ thì việc xét nghiệm máu là rất cần thiết và là bắt buộc thì mới biết tình hình sức khỏe của bạn lúc đó để bác sĩ kịp thời can thiệp

Đó là một nỗi đau ở cổ mà tất cả chúng ta phải giải quyết ở một thời điểm nào đó – tự kìm chế mình trong 12 giờ, bỏ cà phê buổi sáng, sau đó lảo đảo đến phòng mạch bác sĩ và đợi máu của chúng tôi bị hút ra.

Rốt cuộc, chúng ta đã được báo cáo trong hàng thập kỷ rằng để có được một bản chụp chính xác về mức cholesterol và chất béo trong máu của chúng ta, chúng ta cần phải biết con số là gì khi không có thức ăn hoặc thức uống nào có thể lẻn vào mạch máu và kích hoạt đọc giả .

Xem thêm: http://benhvienphuclam.com/2018/02/28/co-nen-xet-nghiem-mau-co-ban-cho-ba-bau-khi-mang-thai/

xet-nghiem-mau-de-lam-gi

Hóa ra, sự thiếu đói và sương mù không có caffeine có thể không cần thiết.

Một nghiên cứu mới của hơn 209.000 người cho thấy có sự khác biệt về mức độ cholesterol khi bạn nhanh chóng hoặc quyết định lẻn vào vết cắn hoặc hai lần trước khi thử nghiệm.

Mức cholesterol toàn phần và HDL (cholesterol tốt) thay đổi chỉ khoảng 1-2% khi người ta ăn chay hoặc không. Và mức độ LDL thay đổi bất cứ nơi nào có sự khác biệt từ 1 đến 9 phần trăm.

Dài hạn: có lẽ sự đau đớn không có thức ăn hoặc thức uống là không thực sự cần thiết để có được một ý tưởng ballpark tốt về chất béo trong máu của bạn. Điều đó có nghĩa là bác sĩ của bạn có thể bắt bạn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày – tại bất kỳ chuyến đi văn phòng nào – mà không gặp rắc rối gì thêm vào một buổi sáng sớm.

Bây giờ nghiên cứu không nhìn vào mức đường trong máu, và tôi không chắc chắn rằng tôi đang trên tàu với một đọc LDL có thể là 9 phần trăm tắt (nói, 10-20 điểm so với đọc thực tế).

Nhưng tôi biết có một số người tránh phải kiểm tra vì sự bất tiện liên quan đến – và mặc dù một nghiên cứu này sẽ không thay đổi cách chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra, nó có thể là giá trị lấy các ống máu khi bạn đang ở trong văn phòng bác sĩ nếu bạn sẽ không thực hiện các nỗ lực để làm điều đó một thời gian.

Và thẳng thắn, nếu kết quả xét nghiệm máu trung bình của bạn là một chút funky, chúng tôi luôn luôn có thể beg và plead cho bạn để làm điều đó một lần nữa – thời cổ đại – sớm và groggy.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN