Xuất tinh sớm, bệnh khó nói nhưng không hề khó trị

Xuất tinh sớm, bệnh khó nói nhưng không hề khó trị. Không thể phủ nhận “khả năng chinh chiến” trên giường là hiện thân cho sự mạnh mẽ và bản lĩnh đàn ông. Vì lẽ đó mà có đến 90% các chàng cho biết điều tối quan trọng trong cuộc sống vợ chồng là làm cho “đối tác” của mình thăng hoa trong mỗi lần “yêu”. Nghiên cứu cho thấy sự hòa hợp gối chăn sẽ mang lại một cuộc hôn nhân hạnh phúc, vững bền với tỉ lệ tan vỡ thấp hơn hẳn. Nhưng có rất nhiều chứng bệnh nam giới tác động tiêu cực đến chuyện ái ân, phổ biến nhất có lẽ là nỗi ám ảnh mang tên “Xuất tinh sớm”(XTS).

Kẻ thù chung của mọi đấng mày râu

Khảo sát gần đây đã chỉ ra cứ 3 người đàn ông thì sẽ có 1 người đối mặt với kẻ thù giấu mặt mang tên Xuất Tinh Sớm. Nam giới trong độ tuổi 20, 30 và 50 là những đối tượng vô cùng “tiềm năng” để chứng bệnh này tung hoành ngang dọc. Theo báo cáo mới nhất, gần một nửa quý ông ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh thừa nhận là mình chưa bao giờ chủ động được việc xuất tinh trong mỗi lần “giao ban”. Chàng thì chưa lên yên đã “ngã ngựa”, còn nàng thì cứ hụt hẫng bồn chồn không nguôi.

xuattinh4343.jpg

Ảnh minh họa

Sai lầm trong suy nghĩ và hậu quả nhãn tiền

Vì là bệnh khó nói nên Xuất Tinh Sớm bằng cách nào đó đã trở nên đáng sợ trong suy nghĩ của các chàng. Hàng loạt sai quan niệm lầm liên quan đến Xuất Tinh Sớm khiến cho việc nhận thức hay điều trị trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Lâu nay các quý ông vẫn cho rằng là bệnh do tâm lý, do yếu kém và không cách nào chữa khỏi. Do đó người thì âm thầm giấu bệnh, kẻ thì buông xuôi “sống chung với lũ”, có trường hợp còn tìm đến các phương pháp …lang băm để rồi tiền mất tật mang, hạnh phúc gia đình bị đe dọa nghiêm trọng.

Bước tiến mới giúp tìm lại bản lĩnh đàn ông

Khoa học hiện đại đã chứng minh những điều mà phái nam vẫn đồn đoán về Xuất Tinh Sớm là hoàn toàn sai lầm. Thật ra nguyên nhân chủ yếu khiến các chàng “ngã ngựa” là do sự sụt giảm serotonin (hay còn gọi là hoocmon “hạnh phúc”) trong não bộ.Bước đột phá mới đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị chính là việc dùng thuốc tác động lên lượng hoocmon serotonin sẽ giúp tạm biệt hoàn toàn nỗi lo âu mang tên Xuất Tinh Sớm.

xuattinh49082302.jpg

Ảnh minh họa

Hoàn tất bài trắc nghiệm nhỏ PEDT tại đây với 5 câu hỏi sau để giúp chàng “chỉ điểm” vị khách không mời mang tên Xuất Tinh Sớm.

Nếu đã xác định mình đã có dấu hiệu của các vấn đề liên quan đến Xuất Tinh Sớm, hãy đến với sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu tại http://www.chudongthanghoa.com/ và tìm cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất, để những lần “ngã ngựa” sẽ chỉ còn là trong quá khứ.

Nguồn bài được tại trợ: tapchidanong.org

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN