Xuất tinh sớm và cách điều trị dứt điểm ở nam giới

Có đến 90% đàn ông khi được hỏi phóng đại sự thật về thời gian làm chuyện ấy. Trong số đó không ít người mắc chứng bệnh xuất tinh sớm nhưng vì xấu hổ và tự ti nên không dám thừa nhận. Có điều Xuất tinh sớm và cách điều trị nó dứt điểm như thế nào không phải ai cũng biết? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé!!!

Bệnh xuất tinh sớm và nguyên nhân

Bệnh xuất tinh sớm hay còn gọi là tảo tiết: là trường hợp nam giới đạt được cực khoái trước khi tiến hành giao hợp, hoặc ít hơn một phút sau khi bắt đầu quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm và cách điều trị
                           Có rất nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Nguyên nhân chính gây bệnh đến từ yếu tố tâm lý khi quan hệ tình dục. Nam giới có thể xuất tinh sớm do nghĩ về cảm giác “cực khoái” hay lo lắng về khả năng tình dục của mình, không làm chủ được bản thân trước những kích thích quá mức. Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác như: căng thẳng, stress, không có kinh nghiệm trong tình dục hoặc mắc một số bệnh lý (tiều đường, tim mạch).

>>> Tham khảo 7 loại thực phẩm nổi tiếng trị xuất tinh sớm

Những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Kiểm soát sự xuất tinh khi quan hệ

Xuất tinh sớm và cách điều trị
                                Điều trị xuất tinh sớm ngay trong chuyện ấy

Đây là cách trị xuất tinh sớm bằng các kỹ thuật giường chiều. Bạn phải trải qua quá trình luyện tập lâu dài và có sự phối hợp ăn ý với bạn tình để có được hiệu quả cao nhất. Các kỹ thuật của phương pháp này có thể kể đến như:

  • Kiểm soát bản thân: Hãy làm phân tâm bản thân khi đang yêu, cố gắng không nghĩ về chuyện ấy là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn thành công.
  • Kỹ thuật hành vi: thủ dâm trước khi làm chuyện đó hoặc quan hệ nhiều lần.
  • Kỹ thuật tạm nghỉ và tác động mạnh: Khi có cảm giác muốn xuất tinh hãy dừng lại, nghỉ ngơi một thời gian hoặc có thể nhờ bạn tình véo nhẹ vào đầu dương vật, cảm giác đau sẽ khiến các kích thích giảm đi, kìm hãm sự xuất tinh.
  • Kỹ thuật thay đổi tư thế: Mỗi cặp đôi sẽ có 1 vài tư thế quan hệ ưa thích, hãy chủ động thay đổi tư thế khi yêu vừa đem lại cảm giác mới mẻ cho cả 2 vừa giúp cho “cậu bé” có thời gian tĩnh dưỡng trước khi lâm trận tiếp.

Sử dụng các loại thuốc giúp tăng thời gian quan hệ

Xuất tinh sớm và cách điều trị
                      Có cả “đội quân thuốc” chữa yếu sinh lý sẵn sáng giúp bạn

Các loại thuốc tăng cường sinh lý, cải thiện thời gian quan hệ thường có tác dụng rất nhanh trong việc chữa xuất tinh sớm, có điều bạn nên chú ý không nên lạm dụng chúng vì ngoài các tác dụng phụ. Các loại thuốc này sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn đến nhờn thuốc, mất tác dụng thậm chí còn gây ra tình trạng rối loạn cương dương và các bệnh lý nguy hiểm hơn.

>>> Tìm hiểu về bệnh rối loạn cương dương Tại đây

Điều trị xuất tinh sớm bằng phẫu thuật

Xuất tinh sớm và cách điều trị bằng phẫu thuật
                                  Xuất tinh sớm và cách điều trị bằng phẫu thuật

Điều trị xuất tinh sớm bằng phẫu thuật cắt hay chặn dây thần kinh cảm giác trên dương vật chính là phương pháp được nhiều bác sĩ áp dụng phổ biến hiện nay. Quá trình phẫu thuật này giúp phái mạnh hạn chế được những kích thích nhạy cảm quá mức diễn ra tại “cậu nhỏ” từ đó kiềm hãm thời gian xuất tinh.

Những kiến thức về hội chứng xuất tinh sớm và cách điều trị xuất tinh sớm nêu trên hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan nhất về vấn đề này. Bạn đọc quan tâm tới sinh lý và sức khỏe sinh sản hãy truy cập: benhyeusinhly.com để cập nhật nhiều thông tin mới nhất nhé.

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN