Yêu cầu của một viện dưỡng lão tốt, chất lượng?

Yêu cầu của một viện dưỡng lão tốt, chất lượng?Một viện dưỡng lão tốt cần phải đáp ứng được tất cả những yêu cầu của người bệnh đặc biệt là người cao tuổi kể cả cơ sở vật chất lẫn chất lượng phục vụ

Sự tôn trọng. Nhân viên nhà điều dưỡng nên thân thiện, chăm sóc và hỗ trợ trong khi chăm sóc cần thiết. Cư dân xứng đáng được tôn trọng riêng tư.

Các hoạt động. Hầu hết các gia đình của các nhà dưỡng lão thích những người thân yêu bận rộn với những việc cần làm và đi chơi. Các lớp tập luyện, các trò chơi, và các lớp nhảy là những ví dụ về các hoạt động nên phong phú.

GettyImages-486435953-573256ed5f9b58723d55c02f (1)

Thực phẩm bổ dưỡng. Các bữa ăn cân bằng nên có sẵn và phục vụ trong một môi trường dễ chịu với sự tương tác xã hội khi có thể. Điều quan trọng đối với nhân viên nhà điều dưỡng là theo dõi lượng dinh dưỡng của người dân và thông báo cho các thành viên trong gia đình và / hoặc bác sĩ nếu người ăn cắp không ăn hoặc khó ăn.

Môi trường tự nhiên. Cư dân nên có thể tùy chỉnh phòng của họ và thậm chí sử dụng một số nội thất hoặc knick-knacks từ nhà của họ. Giữ một viện an dưỡng theo cách này sẽ giúp cư dân cảm thấy thoải mái hơn về môi trường xung quanh và tình trạng sống của họ.

Đây chỉ là một vài phẩm chất của một viện dưỡng lão cao cấp. Các tính năng khác bao gồm thêm tiện nghi, môi trường an toàn và sạch sẽ, và khả năng để gia đình và người dân tiềm năng có thể thả bất cứ lúc nào (trong vòng lý do) để xem các cơ sở.

Xem thêm: xét nghiệm máu để làm gì

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN